Khuyến mãi

[HCM]COMBO 2 chai Sunsilk Đen 900g
lazada.vn

[HCM]COMBO 2 chai Sunsilk Đen 900g

258.000

316.000

Thông tin sản phẩm

Đánh bật vẻ đẹp tóc óng mượt với Combo 2 chai dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời 900g

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm dầu gội để bảo vệ màu tóc đen của bạn được đầy đủ chăm sóc, hãy thử ngay Combo 2 chai Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời có trọng lượng 900g. Sản phẩm không chỉ nuôi dưỡng và bảo vệ màu tóc trước những tác động bên ngoài mà còn giúp cho mái tóc của bạn trở nên óng mượt và rạng ngời.

Thành phần của sản phẩm được chiết xuất từ bồ kết và có chứa công nghệ "Anti UV" độc đáo, giúp bảo vệ mái tóc trước tác động từ ánh nắng mặt trời. Điều này càng chứng tỏ cho sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời.

Combo 2 chai dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời 900g cung cấp cho bạn đủ lượng sản phẩm đủ để sử dụng trong một thời gian dài. Dung tích lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian mua sắm và cả tiền bạc.

Không chỉ có công dụng chăm sóc tóc, sản phẩm còn được đóng gói rất tiện lợi, thuận tiện mang theo khi đi du lịch hay công tác.

Vì vậy, hãy để sản phẩm dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời 900g trở thành sản phẩm chăm sóc tóc hàng ngày của bạn và đánh bật vẻ đẹp tóc óng mượt rạng ngời của bạn. Đến với sản phẩm, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt và hài lòng với kết quả đạt được.

#SunsilkDen900g #OngMuonRangNgoi #NuoiDuongMoiToc #BaoVeMauTocDen #AntiUV #GleditsiaAustralis #BaoVeMoitoc #ComboDeal #SunsilkVietnam #HealthyHair #HairCare #HCMCity