Khuyến mãi

[HCM]COMBO 2 CHAI NƯỚC HOA NỮ AVON BLUE INDIVIDUAL FOR HER 50ML VÀ 10ML PHILLIPINE
lazada.vn

[HCM]COMBO 2 CHAI NƯỚC HOA NỮ AVON BLUE INDIVIDUAL FOR HER 50ML VÀ 10ML PHILLIPINE

48.978

149.999

Thông tin sản phẩm

COMBO 2 CHAI NƯỚC HOA NỮ AVON BLUE INDIVIDUAL FOR HER 50ML VÀ 10ML PHILLIPINE – Sự kết hợp hoàn hảo cho phái đẹp

Với những ai đam mê mùi hương tinh tế, COMBO 2 CHAI NƯỚC HOA NỮ AVON BLUE INDIVIDUAL FOR HER 50ML VÀ 10ML PHILLIPINE là sự lựa chọn hoàn hảo. Sản phẩm gồm hai chai, góp phần truyền tải tâm trạng và cá tính của phái đẹp. Với hương thơm dịu nhẹ, COMBO 2 CHAI NƯỚC HOA NỮ AVON BLUE INDIVIDUAL FOR HER 50ML VÀ 10ML PHILLIPINE là sự kết hợp hài hòa giữa mùi hương hoa cỏ và gỗ.

Hương thơm cá tính cho nam giới với hương đầu là bưởi, hoa oải hương và cây xô thơm. Sự kết hợp giữa ba hương liệu này không chỉ tạo nên mùi hương độc đáo, mà còn toát lên sự đầy quyến rũ và cá tính mạnh mẽ của phái đẹp.

Hương giữa là hồ tiêu, cây phong lữ và lá hương thảo. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hương liệu tinh tế nhất để mang đến cho phái đẹp một mùi hương đặc biệt, đầy sức sống và mạnh mẽ.

Hương cuối là xạ hương và gỗ đàn hương. Hai hương liệu quyến rũ này khi được kết hợp, sẽ toát lên sự mê hoặc và thu hút cho phái đẹp. Mùi hương cuối cũng giúp lưu lại trên cơ thể bạn trong thời gian dài lên đến 6-8 giờ.

Bên cạnh đó, những sản phẩm của chúng tôi đều được chú trọng đến chất lượng và tính an toàn của sản phẩm. Vì vậy, phái đẹp hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi mà không lo phải gặp phải những vấn đề về sức khỏe.

COMBO 2 CHAI NƯỚC HOA NỮ AVON BLUE INDIVIDUAL FOR HER 50ML VÀ 10ML PHILLIPINE sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em phụ nữ đam mê mùi hương tinh tế, sở hữu một phong cách đầy tự tin và cá tính. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý, giao hàng tận nơi tại toàn quốc để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Nhấc máy và đặt ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng sự tin tưởng của quý khách hàng một cách tận tình và chu đáo.

#nuochoa #mypham #avon #phillipine #combo #hcm #giao-hang-tan-noi #luu-huong-6-8h #thoi-trang #cantot #lanh-dao #sang-trong #phong-cach