Khuyến mãi

[HCM]Combo 2 chai dầu gió xanh con ó loại 24ml
lazada.vn

[HCM]Combo 2 chai dầu gió xanh con ó loại 24ml

95.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho các triệu chứng nhức đầu, đau bụng, chóng mặt, đau lưng, thấp khớp, bong trật gân hay những vết chích do côn trùng gây ra? Bạn đang mong muốn sự thoải mái và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi? Sản phẩm [HCM]Combo 2 chai dầu gió xanh con ó loại 24ml sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Được sản xuất từ công ty dược phẩm hàng đầu thế giới Borden tại Singapore, Dầu gió xanh con Ó Eagle Brand 24ml là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà. Với hơn 40 năm có mặt tại Việt Nam, nhãn hiệu này đã trở thành thuật ngữ cho các loại dầu gió. Lấy cảm hứng từ chim Ó - một loại chim may mắn và từng hình ảnh trên đồng tiền cổ Trung Hoa, sản phẩm này được thiết kế với hai nắp đặc biệt để luôn giữ được độ mới và chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm được sản xuất theo chất lượng cao nhất cho thị trường Singapore và Mỹ, đảm bảo rằng chất lượng của sản phẩm sẽ không làm bạn thất vọng. Dầu gió xanh con Ó Eagle Brand 24ml sẽ cung cấp sự giảm đau và giảm các triệu chứng trong thời gian ngắn, giúp bạn cảm thấy thư giãn và sảng khoái.

Combo 2 chai dầu gió xanh con ó loại 24ml sẽ giúp cho bạn dễ dàng sử dụng sản phẩm tại nhà và khi đi du lịch hoặc công tác. Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần mở nắp và thoa một ít dầu gió lên vùng bị đau hoặc một vài giọt trực tiếp vào da để giảm đau và giảm các triệu chứng.

Combo 2 chai dầu gió xanh con ó loại 24ml là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc sức khỏe đơn giản và hiệu quả. Tận dụng ưu đãi đặc biệt của chúng tôi để sở hữu sản phẩm này ngay hôm nay.

#daugioxanhcono #singapore #hainap #eaglebrand #chailon #giare #dau #suckhoemoingay #hcm #combo #nhapkhau