Khuyến mãi

[HCM]ComBo 2 Chai Dầu Gió Trắng Mỹ Eagle Brand Lavender Aromatic 24ml Hàng Xách Tay
lazada.vn

[HCM]ComBo 2 Chai Dầu Gió Trắng Mỹ Eagle Brand Lavender Aromatic 24ml Hàng Xách Tay

172.000

199.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hiệu quả trong việc giảm nhức đầu, đau bụng, chóng mặt, đau lưng, thấp khớp và bong trật gân? Bạn muốn tìm một sản phẩm để giữ ấm thân thể khi bị nhiễm cảm lạnh hay đơn giản là muốn tinh thần luôn tươi mới, sảng khoái?

Vậy thì ComBo 2 Chai Dầu Gió Trắng Mỹ Eagle Brand Lavender Aromatic 24ml Hàng Xách Tay sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Được sản xuất tại công ty Borden, Singapore, sản phẩm nổi tiếng Eagle Brand Lavender Aromatic đã tồn tại trên thị trường hơn 50 năm và hiện tại vẫn được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và ưa chuộng qua nhiều thế hệ.

ComBo 2 Chai Dầu Gió Trắng Mỹ Eagle Brand Lavender Aromatic 24ml là sự kết hợp hoàn hảo giữa các công dụng của dầu gió trắng và hương thơm lavender tươi mát. Vỏ chai được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi để mang theo bên mình, sử dụng bất cứ lúc nào khi cần thiết.

Với công thức độc quyền từ Mỹ, sản phẩm Eagle Brand Lavender Aromatic 24ml mang đến hiệu quả nhanh chóng trong việc giữ ấm cơ thể, giảm những triệu chứng đau đớn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, hương thơm lavender giúp tinh thần bạn trở nên tươi mới, sảng khoái, chấm dứt ngay những mệt mỏi hàng ngày, giúp bạn có thể cảm thấy thoải mái và thư giãn.

Cách sử dụng của sản phẩm rất đơn giản, chỉ cần thoa lên vùng bị ảnh hưởng 3-4 lần/ngày, không sử dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi và tránh tiếp xúc với mắt.

Với ComBo 2 Chai Dầu Gió Trắng Mỹ Eagle Brand Lavender Aromatic 24ml Hàng Xách Tay, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các triệu chứng đau đớn vô cùng khó chịu hay tâm trạng căng thẳng. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm ComBo 2 Chai Dầu Gió Trắng Mỹ Eagle Brand Lavender Aromatic 24ml Hàng Xách Tay, giúp bạn đẩy lùi mệt mỏi để có thể tận hưởng cuộc sống tuyệt vời hơn!

#ComBo2ChaiDầuGióTrắngMỹEagleBrandLavenderAromatic24mlHàngXáchTay[HCM] #DầuGióTrắngEagleBrandLavenderAromatic #SảnPhẩmHàngXáchTay #GiảmĐauNhức #GiữẤmCơThể #SảngKhoáiTinhThần #KhôngDùngChoTrẻDưới2Tuổi