Khuyến mãi

[HCM]COMBO 10 GÓI LÁ XÔNG GIẢI CẢM PHỤC HỒI SAU SINH TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG
lazada.vn

[HCM]COMBO 10 GÓI LÁ XÔNG GIẢI CẢM PHỤC HỒI SAU SINH TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG

145.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Chào các mẹ sau sinh và những người đang đối mặt với tình trạng sức khỏe yếu, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm "[HCM]COMBO 10 GÓI LÁ XÔNG GIẢI CẢM PHỤC HỒI SAU SINH TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG". Đây là sản phẩm tự nhiên được chế biến từ các thành phần quý giá như Bạch chỉ, hương nhu, vỏ bưởi, ngải cứu, đinh lăng, xả, ngũ trảo, lá nguyệt quế, cỏ máu, lá sen, bạc hà, lá ổi, lá bưởi.

Sản phẩm có nhiều công dụng hữu ích như giúp thải độc cơ thể, giữ ấm người, khử sạch mùi hôi, giúp nhanh phục hồi sức khoẻ sau sinh và người mới ốm dậy. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng sức đề kháng, làm mềm da và giúp lưu thông khí huyết. Đặc biệt, sản phẩm còn hỗ trợ giải cảm, giúp bạn vượt qua những ngày đầu tiên cảm sổ, ho và sốt.

Đối tượng sử dụng sản phẩm là mẹ sau sinh, người mới ốm dậy, sức khoẻ yếu, muốn tăng sức đề kháng, suy nhược cơ thể, bị cảm cúm, ho và sốt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được khuyến nghị sử dụng cho các bà mẹ sinh thường sau 5 ngày và sinh mổ sau 7 ngày. Các mẹ chỉ cần dùng khăn che lại vết mổ để có thể sử dụng sản phẩm một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Cách sử dụng sản phẩm cũng rất đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần đun sôi gói lá xông kèm ít muối hạt với 5-6 lít nước trong 10 phút, sau đó đặt nồi nước xông trước mặt, trùm chăn kín và từ từ mở hé vung nồi cho hơi nước thoát ra, sao cho độ nóng vừa ở mức chịu đựng được. Hít thở mạnh và sâu để hương tinh dầu vào sâu trong phế nang và xông hơi khoảng 10-15 phút. Sau khi xông xong, chỉ cần mở chăn ra và lau sạch người, sau đó mặc đồ lại. Không nên tắm ngay sau khi xông để không gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Sản phẩm được sản xuất mới nhất và có thời gian sử dụng lên đến 1 năm từ ngày sản xuất. Chúng tôi khuyến khích các mẹ sử dụng sản phẩm liên tục trong vòng 1 tuần với tối đa 3-4 lần để có hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi cam kết cung cấp đến các mẹ sản phẩm chất lượng và an toàn nhất để giúp cho quá trình phục hồi sức khỏe của các mẹ sau sinh và người mới ốm dậy trở nên dễ dàng hơn. Cảm ơn các mẹ đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

#ComboLaXongGiaiCam #PhucHoiSauSinh #TangSucDeKhang #BachChi #HuongNhu #VoBuoi #NgaiCu #DinhLang #Xa #NguTrao #LaNguyetQue #CoMau #LaSen #BacHa #LaOi #LauThoang #BaoquanMatTranhAnhNang #HaNoi