Khuyến mãi

[HCM]Combo 10 Dây Sữa Tắm Double Rich Sáng Da Hoa Anh Đào 12 Gói X 7G
lazada.vn

[HCM]Combo 10 Dây Sữa Tắm Double Rich Sáng Da Hoa Anh Đào 12 Gói X 7G

100.000

100.000

Thông tin sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng Combo 10 Dây Sữa Tắm Double Rich Sáng Da Hoa Anh Đào 12 Gói X 7G

Với sản phẩm Combo 10 Dây Sữa Tắm Double Rich Sáng Da Hoa Anh Đào 12 Gói X 7G, bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm và trải nghiệm sự tươi mới từ những bông hoa anh đào tươi tắn. Sản phẩm này sẽ giúp cho làn da trở nên mềm mại và mịn màng hơn, bảo vệ và duy trì độ ẩm tự nhiên cho da, ngay cả làn da khô.

Sữa tắm Double Rich với hương hoa anh đào tinh khiết và dịu nhẹ, không chỉ làm sạch sâu các bụi bẩn và tế bào chết trên da, mà còn giúp cho da của bạn được chăm sóc một cách tối ưu nhất. Thành phần chính của sản phẩm này là Shea Butter, có hàm lượng dưỡng ẩm cao, giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da từ bên trong.

Bạn chỉ cần lấy một lượng sữa tắm vừa đủ lên bông tắm và massage nhẹ nhàng trên cơ thể trong khoảng 3-5 phút. Sau đó rửa sạch lại với nước.

Với các gói nhỏ xinh, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình khi đi du lịch hay công tác, sử dụng một cách tiện lợi mà không cần lo lắng về khối lượng hay dung tích của chai sữa tắm. Mỗi gói sản phẩm có dung lượng 7g, đủ cho bạn sử dụng từ 2-3 lần tắm, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của mỗi người.

Trải nghiệm cùng Combo 10 Dây Sữa Tắm Double Rich Sáng Da Hoa Anh Đào 12 Gói X 7G và cảm nhận sự mềm mại và mịn màng trên từng lớp da của mình!

#double_rich #sữa_tắm #duy_trì_độ_ẩm #Shea_butter #sáng_da #hoa_anh_đào #combo_10 #sản_phẩm_sáng_da #HCM