Khuyến mãi

[HCM]COLLAGEN SẮC NGỌC KHANG (Viên nang mềm)
lazada.vn

[HCM]COLLAGEN SẮC NGỌC KHANG (Viên nang mềm)

390.000

390.000

Thông tin sản phẩm

Bổ sung Collagen hiệu quả với sản phẩm [HCM]COLLAGEN SẮC NGỌC KHANG (Viên nang mềm)

Collagen là một thành phần quan trọng trong cơ thể con người và đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra móng tay, tóc, sụn, dây chằng, giác mạc, xương, cơ bắp và da mịn màng. Tuy nhiên, khi tuổi tác càng cao, cơ thể sẽ sản xuất ít collagen hơn, gây ra các dấu hiệu lão hóa và suy giảm về tính đàn hồi trên da.

Với sản phẩm [HCM]COLLAGEN SẮC NGỌC KHANG (Viên nang mềm), việc bổ sung collagen sẽ trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết. Mỗi viên nang mềm chứa 500mg Collagel dipepitde, được bổ sung bằng các yếu tố dinh dưỡng như dầu nành, dầu cọ, sáp ong, lecithin, gelatin, nipazil và các chất khác.

Sản phẩm này được thiết kế để hỗ trợ tăng tính đàn hồi cho da, giúp sáng da và mang lại cho bạn làn da mịn màng. Đặc biệt, với các thành phần cấu tạo, collagen giúp ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn, giúp cơ thể bạn tạo ra các móng tay, tóc và sụn khỏe mạnh hơn.

Theo như các chuyên gia, việc bổ sung collagen sẽ đem lại lợi ích tốt nhất khi bắt đầu ở giai đoạn trước đó 20 tuổi. Tuy nhiên, sản phẩm [HCM]COLLAGEN SẮC NGỌC KHANG (Viên nang mềm) cũng có tác dụng tốt cho những người ở các độ tuổi khác nhau:

Giai đoạn tuổi 20:

Bổ sung Collagen sẽ giúp bảo vệ và hồi phục làn da của bạn khỏi những tác động tiêu cực từ chế độ ăn uống không lành mạnh và môi trường làm việc ngoài trời.

Giai đoạn tuổi 30:

Với các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn ở mắt và da, sản phẩm [HCM]COLLAGEN SẮC NGỌC KHANG (Viên nang mềm) là giải pháp tốt nhất để cải thiện làn da. Ngoài việc bổ sung collagen và elastin, bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm có chỉ số SPF tối thiểu là 30 cũng như chà sát da bằng bàn chải lông mịn để loại bỏ các tế bào da chết.

Giai đoạn tuổi 40:

Làn da của bạn sẽ trở nên mỏng và nhạy cảm hơn ở độ tuổi này. Vì vậy, sản phẩm [HCM]COLLAGEN SẮC NGỌC KHANG (Viên nang mềm) sẽ giúp bạn làm căng và tăng đàn hồi cho làn da tự nhiên. Nên bổ sung thêm các sản phẩm chất dinh dưỡng có axit hyaluronic để giữ cho làn da được đàn hồi như cũ.

Giai đoạn tuổi 50:

Độ tuổi này sẽ khiến cho làn da trở nên khô và nhạy cảm với các thương tổn. Với sản phẩm bổ sung collagen, bạn sẽ được cung cấp glycerin và ceramid có trong thực phẩm như đậu nành và trà trắng để cung cấp độ ẩm cho da và giữ cho làn da được mịn màng hơn.

Với sản phẩm [HCM]COLLAGEN SẮC NGỌC KHANG (Viên nang mềm), bạn có thể yên tâm bổ sung Collagen một cách hiệu quả nhất để giữ cho làn da mịn màng và đàn hồi.

#Collagen #Làmđẹpda #BổsungCollagen #Tăngtínhđàn hồi #Giúpsángda #Mịnda #Lãohóada #Nếpnhănda #Sạmda #Chăm sócda #Viênnangmềm #SắcNgọcKhang #HCM #Khỏesẽđếnvới thờigian #Cungcấpnhiềuchấtdưỡngẩm #Phụnữtrungniên