Khuyến mãi

[HCM]Colagen Tươi Pcd Phủ Bóng Môi /Dcpx Doreme
lazada.vn

[HCM]Colagen Tươi Pcd Phủ Bóng Môi /Dcpx Doreme

90.000

90.000

Thông tin sản phẩm

Colagen Tươi Pcd Phủ Bóng Môi - Dự phòng và chăm sóc môi hoàn hảo cho phun xăm

Colagen Tươi Pcd là một sản phẩm chăm sóc da mới nhất trên thị trường hiện nay, được đặc biệt thiết kế để hỗ trợ quá trình phun xăm môi và các vùng da khác. Với công thức độc đáo và thành phần chủ yếu là Colagen tươi tự nhiên, Pcd Colagen Tươi giúp môi nhanh chóng phục hồi sau quá trình phun xăm, giảm thâm sạm và sẹo rỗ để mang lại cho bạn một đôi môi đẹp và căng mọng.

Đặc biệt, sản phẩm làm cho vùng da xăm sáng bóng và đặc biệt hiệu quả cho các phiên bản phun môi thẩm mỹ. Ngoài ra, Colagen Tươi Pcd còn giúp đôi môi được dưỡng ẩm sâu, tạo màu môi đẹp và tự nhiên với các mẹo bóng độc đáo. Vì vậy, sản phẩm là giải pháp tối ưu cho các tình trạng môi khô, tối màu hay nhạt màu.

Được sản xuất từ nguồn nguyên liệu Colagen tươi và đang là lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia phun xăm môi, Colagen Tươi Pcd được phân phối chính thức tại Dcpx Doreme, với cam kết cung cấp máy phun xăm và dụng cụ phun xăm chính hãng, hàng đầu và chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tốt nhất cho quá trình phun xăm môi và vùng da khác, hãy thử sản phẩm Colagen Tươi Pcd phủ bóng môi của chúng tôi để mang lại cho bạn đôi môi đẹp nhất.

#HCM #ColagenTươi #PCD #PhủBóngMôi #DcpxDoreme #DụngCụPhunXăm #DưỡngBóngMôi #PhunMôiThẩmMỹ #ChămSócDaSauPhunXăm #GiảmSẹoRỗPhunXăm #CungCấpMáyPhunXăm #ChấtLượngSảnPhẩmHàngĐầu #GiáCảCạnhTranh #HậuMãiĐầyĐủ #BảoHànhChuĐáo