Khuyến mãi

[HCM]CHOÀNG CỔ CẮT NHUỘM CHỐNG THẤM NƯỚC
lazada.vn

[HCM]CHOÀNG CỔ CẮT NHUỘM CHỐNG THẤM NƯỚC

45.000

80.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]CHOÀNG CỔ CẮT NHUỘM CHỐNG THẤM NƯỚC

Nếu bạn đang làm nghề cắt tóc hay làm đẹp, chắc hẳn không còn xa lạ với sản phẩm choàng cắt tóc. Theo thời gian sản phẩm này đã được cải tiến để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm choàng cổ cắt nhuộm chống thấm nước là một sự lựa chọn thông minh cho việc phục vụ khách hàng.

Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu mềm mại giúp mang lại cảm giác dễ chịu cho khách hàng. Ngoài ra, choàng cắt tóc này còn có tính năng chống thấm, giúp bạn dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng. Với màu sắc đen trang nhã, sản phẩm thích hợp cho mọi phong cách làm tóc và làm đẹp.

Thêm vào đó, choàng cổ cắt nhuộm chống thấm nước còn giúp người sử dụng tránh được tóc con rơi vào người khi làm việc. Đây là một điểm cộng quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe và tăng cường vệ sinh trong công việc.

Với sản phẩm choàng cổ cắt nhuộm chống thấm nước, bạn sẽ không còn lo lắng về tình trạng tóc con rơi vào người khách hoặc làm cho không gian làm việc bị dơ bẩn. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và yêu cầu sự hoàn hảo trong công việc.

Với các tính năng hiện đại như chống thấm nước, dễ lau chùi, chất liệu mềm mại và thiết kế thời trang trang nhã, choàng cắt tóc nhuộm chống thấm nước nên là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Hãy sử dụng sản phẩm này để mang lại sự hài lòng cho khách hàng và tạo thêm giá trị cho công việc của bạn.

#ChoangCoCatNhuomChongThamNuoc #HCM #KhauTrangCatToc #PhongChongTocConRoivaoNguc #MatMaiVaDeChiu