Khuyến mãi

[HCM][CHÍNH HÃNG] NƯỚC THẦN DƯỠNG DA ESTEE LAUDER MICRO ESSENCE 15ml / 30ml - GIÚP DA ĐỀU MÀU HỖ TRỢ CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG CẤP ẨM CHO DA
lazada.vn

[HCM][CHÍNH HÃNG] NƯỚC THẦN DƯỠNG DA ESTEE LAUDER MICRO ESSENCE 15ml / 30ml - GIÚP DA ĐỀU MÀU HỖ TRỢ CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG CẤP ẨM CHO DA

284.000

480.000

Thông tin sản phẩm

NƯỚC THẦN DƯỠNG DA ESTEE LAUDER MICRO ESSENCE - SẢN PHẨM GIÚP DA ĐỀU MÀU, CẤP ẨM VÀ CẢI THIỆN LỖ CHÂN LÔNG

Nước thần dưỡng da Estee Lauder Micro Essence là một sản phẩm độc đáo khi kết hợp cả toner và essence chỉ trong một sản phẩm. Với công thức độc đáo, Micro Essence được nghiên cứu và thử nghiệm để mang đến những lợi ích tốt nhất cho da.

Đều màu và sáng rạng rỡ

Với khả năng kích hoạt tế bào giúp da tái tạo nhanh chóng, Micro Essence giúp loại bỏ các đốm nâu, đốm đỏ trên da, đem lại một làn da trắng sáng đều màu hơn, tươi sáng và rạng rỡ hơn.

Giúp cải thiện lỗ chân lông

Với các thành phần chính như chiết xuất từ nấm men, Micro Essence rất kết hợp giúp se nhỏ lỗ chân lông và giữ cho chúng mịn màng, đồng thời cải thiện cấu trúc da, hạn chế sự tích tụ bã nhờn và giúp da không bị khô và căng tràn độ ẩm.

Chống lão hóa và trẻ hóa da

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn giúp làm chậm quá trình lão hóa da, giảm nếp nhăn và tăng độ đàn hồi của da, giúp bạn luôn sở hữu một làn da mịn màng, tươi trẻ.

Thích hợp với mọi loại da

Micro Essence có công thức lỏng, nhẹ và thấm nhanh, không mùi, phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Sử dụng kết hợp với serum dưỡng Advanced Night Repair

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm kết hợp với serum dưỡng Advanced Night Repair của hãng Estee Lauder. Sự kết hợp hai sản phẩm này sẽ mang lại kết quả trông thấy trên làn da của bạn sau vài tuần sử dụng.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm nước thần dưỡng da Estee Lauder Micro Essence. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đa năng để giúp duy trì làn da tươi trẻ, đều màu và cải thiện lỗ chân lông, sản phẩm này chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời!

#EsteeLauderMicroEssence #NướcThầnDưỡngDa #DaĐềuMàu #LỗChânLôngMịnMàng #ChốngLãoHóa #CảiThiệnĐộẨm #HCMChínhHãng #GiúpDaSángRạngRỡ #AdvancedNightRepair