Khuyến mãi

[HCM][CHÍNH HÃNG] Nước Tẩy Trang Simple Micellar Cleansing Water 200ml
lazada.vn

[HCM][CHÍNH HÃNG] Nước Tẩy Trang Simple Micellar Cleansing Water 200ml

84.000

120.000

Thông tin sản phẩm

Nước Tẩy Trang Simple Micellar Cleansing Water 200ml - Sản phẩm nhẹ nhàng và lành tính cho mọi loại da

Sản phẩm Nước Tẩy Trang Simple Micellar Cleansing Water 200ml là một trong những sản phẩm chăm sóc da hàng đầu tại thị trường UK, được sản xuất bởi Unilever. Với công thức dịu nhẹ và thành phần lành tính, sản phẩm này phù hợp cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.

Với công thức đặc biệt có chứa bong bóng Micelles thông minh, sản phẩm có khả năng làm sạch lớp trang điểm và bụi bẩn hiệu quả, đồng thời làm thông thoáng lỗ chân lông. Sản phẩm cũng giúp làn da tươi mát và có thể cấp ẩm cho da lên đến 4h.

Đặc biệt, sản phẩm Nước Tẩy Trang Simple Micellar Cleansing Water 200ml còn thân thiện với môi trường vì vỏ chai xám được làm từ 100% nhựa tái chế. Không những vậy, sản phẩm còn không chứa nước hoa hoặc màu nhân tạo, không có hóa chất mạnh, không cồn, không xà phòng, không paraben và không phtalat.

Với thành phần chính là Vitamin B3, Vitamin C và Nước tinh khiết được lọc 3 lần, sản phẩm Nước Tẩy Trang Simple Micellar Cleansing Water 200ml giúp loại sạch bụi bẩn, dầu thừa trên da, làm thông thoáng và sạch sâu lỗ chân lông mà vẫn đảm bảo giữ cho da mềm mại và tươi mát. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm da liễu và được xác nhận an toàn cho da, kể cả da nhạy cảm.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, chỉ cần thấm nước tẩy trang vào bông lau và sau đó nhẹ nhàng lau khắp mặt, hạn chế chà xát da, tránh dính vào mắt. Sau khi tẩy trang, bạn cần dùng sữa rửa mặt và toner để làm sạch da tốt nhất có thể và dùng tiếp các bước tiếp theo của chu trình dưỡng da.

Với những lợi ích vượt trội và tính an toàn cho da, sản phẩm Nước Tẩy Trang Simple Micellar Cleansing Water 200ml là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc chăm sóc da hàng ngày của bạn.

#SimpleMicellarCleansingWater #NuocTayTrangSimple #HCM #ChinhHang #Unilever #ChamSocDa #DanhChoDaNhayCam #CongThucDiuNhe #ThanThienVoiMoitruong #VitaminB3 #VitaminC #NuocTinhKhiếtLoc3Lan #LamSachDa #LoaiBoTrangDiem #ThongThoangLoChanLong #CapAmChoDa #KhongHoaHoa #KhongMauNhanTao #KhongHoaChatManh #KhongCon #KhongXaPhong #KhongParaben #KhongPhtalat #KiemNghiemDaLieu #AnToanChoDa #SuaRuaMat #Toner #ChuTrinhDuongDa