Khuyến mãi

[HCM][CHÍNH HÃNG] Mực berlin Chính Hãng Tem Chống Hàng giả /Mực phun xăm đức
lazada.vn

[HCM][CHÍNH HÃNG] Mực berlin Chính Hãng Tem Chống Hàng giả /Mực phun xăm đức

190.000

190.000

Thông tin sản phẩm

[HCM][CHÍNH HÃNG] Mực berlin Chính Hãng Tem Chống Hàng giả /Mực phun xăm đức và viết

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mực phun xăm chất lượng, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng? Hãy đến với Minh Minh shop và trải nghiệm ngay sản phẩm mực berlin Chính Hãng Tem Chống Hàng giả/Mực phun xăm đức và viết với thành phần 100% từ thiên nhiên.

Với hàm lượng 10ml, dạng dung dịch và chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên, mực berlin mang lại cho bạn bảng màu đa dạng, giúp bạn xử lý môi thâm, xử lý mày trồ xanh đỏ, hạ tông màu, khóa màu và đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

Khác với những sản phẩm mực phun xăm thông thường trên thị trường, mực berlin Chính Hãng Tem Chống Hàng giả/Mực phun xăm đức và viết là sản phẩm được sản xuất từ Đức, đảm bảo về màu sắc, độ bền, độ an toàn cho sức khỏe, cùng tem chống hàng giả để đảm bảo chất lượng sản phẩm khi khách hàng mua hàng tại Minh Minh shop.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm mực phun xăm đáng tin cậy cho các nhu cầu của mình, hãy đến với Minh Minh shop tại địa chỉ 241/5a liên tỉnh 5, phường 5, quận 8, TP.HCM và trải nghiệm ngay sản phẩm mực berlin Chính Hãng Tem Chống Hàng giả/Mực phun xăm đức và viết chất lượng.

Đặc biệt, khi mua sản phẩm tại Minh Minh shop, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn sử dụng và bảo hành sản phẩm nếu cần thiết.

#MinhMinhShop #XuLyMoitham #HamLuong10ml #DungDich #ThanhPhanTuNhien #CamTrang #XuLyMayTroDo #XuLyMayTroXanh #Nghệ #NậuRêu #NậuCam #MucBerlin #ChinhHang #TemChongHangGia #MucPhunXamDuc #HCM