Khuyến mãi

[HCM][CHÍNH HÃNG MAMACHI] XỊT KHUẨN PHYTONCIDE TƯƠI THANH LỌC & LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ ĐỒ DÙNG SPECIAL EDITION 300ML - XỊT KHUẨN
lazada.vn

[HCM][CHÍNH HÃNG MAMACHI] XỊT KHUẨN PHYTONCIDE TƯƠI THANH LỌC & LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ ĐỒ DÙNG SPECIAL EDITION 300ML - XỊT KHUẨN

187.000

350.000

Thông tin sản phẩm

Xịt khử trùng Mamachi: Giải pháp tuyệt vời cho không gian sống trong lành

Bất kể là ở nơi làm việc hay ở nhà, không có gì quan trọng hơn việc bảo vệ sức khỏe của chúng ta và gia đình khỏi các loại vi khuẩn và virus gây bệnh. Với các sản phẩm của Mamachi, bạn có thể yên tâm với một không gian sống trong lành mạnh.

Xịt khử trùng Mamachi Phytoncide tươi thanh lọc & làm sạch không khí, đồ dùng special edition 300ml sử dụng công nghệ tiên tiến, giúp loại bỏ các vi khuẩn và vi rút trong không khí, đồ dùng và không gian sống của bạn. Với thành phần từ thiên nhiên, xịt khử trùng Mamachi không chỉ đem lại cảm giác thoải mái, mà còn giúp bạn được tương tác với chính không gian sống của mình một cách an toàn hơn.

Dung tích 300ml giúp cho sản phẩm có thể sử dụng lâu dài, hơn nữa xịt khử trùng Mamachi được thiết kế tinh xảo, với bộ sưu tập ánh kim tuyến sang trọng,giúp cho không gian sống của bạn trở nên lịch sự và đẳng cấp. Với thiết kế thông minh, bạn có thể mang theo xịt khử trùng Mamachi bên mình một cách dễ dàng, giúp cho việc bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của bạn trở nên thuận tiện hơn.

Giờ đây, với xịt khử trùng Mamachi, bạn có thể yên tâm với cảm giác thoải mái và an toàn mỗi lần tiếp xúc với không gian sống của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là xịt một ít sản phẩm lên không khí, đồ dùng và không gian sống của mình, để có được một không gian sống trong lành và trong sạch.

#MamachiPhytoncideSpray #ThanhLocVaLamSachKhongKhi #XitKhuankhuan300ml #SpecialEdition #SanPhamChinhHang #HCM