Khuyến mãi

[HCM][Chính Hãng] Kem nền Double Wear - Estee Lauder 7ml
lazada.vn

[HCM][Chính Hãng] Kem nền Double Wear - Estee Lauder 7ml

170.000

265.000

Thông tin sản phẩm

Kem Nền Double Wear – Estee Lauder 7ml: Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Làn Da Tươi Trẻ

Kem nền Double Wear – Estee Lauder 7ml là sản phẩm được đánh giá cao trong ngành làm đẹp nhờ vào khả năng kiềm dầu mỏng nhẹ thoáng mặt và khả năng lâu trôi đến 15 giờ. Với thương hiệu đã nổi tiếng từ lâu, mực xanh Estee Lauder vẫn luôn được đánh giá là chất lượng tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, sản phẩm kem nền Double Wear – Estee Lauder 7ml lại mang đến sự ngạc nhiên với khả năng giữ màu cực kỳ tốt.

Kết cấu của kem nền Double Wear – Estee Lauder 7ml rất lỏng, đổ ra tay chảy như nước thế nhưng lại cực kỳ mau khô. Sau khi bôi lên mặt, lớp finish sẽ rất hoàn hảo, tuy là dạng kem lỏng như nước nhưng lại khô đi như một lớp phấn, không hề có cảm giác dính dính, nhớp nhớp thường thấy ở BB cream hay kem nền. Chính vì thế, sản phẩm này rất hợp cho thời tiết nóng ẩm.

Độ che phủ của kem nền Double Wear – Estee Lauder 7ml cực kỳ ổn định, mình chỉ dùng lớp rất mỏng thôi mà che được gần như toàn bộ khuyết điểm (có lúc mình còn dùng em này như concealer). Chỗ có mụn to hoặc quầng mắt mới cần chấm nhẹ thêm lớp thứ hai. Tán nhiều lớp cũng rất dễ dàng. Độ kiềm dầu của sản phẩm khá cao, da mình là da dầu, sau 2 giờ ngồi phòng điều hòa da hơi có dầu vùng chữ T rồi nếu không dùng phấn phủ. Bình thường đánh em này xong thì mình phủ nhẹ thêm một lớp phấn bột Dior nữa thì khô thoáng cả buổi với điều kiện ngồi phòng điều hòa.

Độ bền màu của sản phẩm cực kỳ ấn tượng. Mấy hôm nắng nóng vừa qua, mình đi du lịch đánh em này từ 7h sáng đến 5h chiều, lớp nền chỉ bay đi khoảng 20% mặc dù vẫn phải thấm dầu thường xuyên và mồ hôi thì cũng chảy tong tỏng. Mà tẩy trang em này cũng mất công phết đấy vì em ấy bám kinh quá.

Nhìn chung, kem nền Double Wear – Estee Lauder 7ml là sản phẩm kem nền hoàn hảo giúp bạn giữ được làn da tươi trẻ suốt cả ngày. Đặc biệt, sản phẩm được tặng kèm mask Innisfree hoặc nước hoa mini chính hãng, giúp bạn tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

#EsteeLauderDoubleWear #KemNenLauTroi #ChePhuToanBoKhuyetDiem #KiemDauTot #BentranhNuoc #BentranhMoHoi #BentranhKhiNong #BemauToiCucCao #InnisfreeMask #NuocHoaMiniChinhHang