Khuyến mãi

[HCM][Chính Hãng] Kem chống lão hóa và chống chảy xệ Lancome RÉNERGIE MULTI-LIFT UTRA combo 10 gói
lazada.vn

[HCM][Chính Hãng] Kem chống lão hóa và chống chảy xệ Lancome RÉNERGIE MULTI-LIFT UTRA combo 10 gói

130.000

130.000

Thông tin sản phẩm

CHĂM SÓC DA VỚI KEM CHỐNG LÃO HÓA LANCÔME RÉNERGIE MULTI-LIFT ULTRA

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc da hiệu quả để ngăn ngừa lão hóa, nâng cơ mặt và giảm sự chảy xệ? Hãy thử ngay kem chống lão hóa và chống chảy xệ Lancome RÉNERGIE MULTI-LIFT ULTRA combo 10 gói – sản phẩm được công thức hóa chất chiết xuất từ cây lanh, ngăn ngừa tình trạng chảy xệ và cải thiện độ đàn hồi của da.

Với công thức đặc biệt chống lão hóa, sản phẩm giúp cung cấp dinh dưỡng cho da, giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và đồi mồi, mang lại cho bạn một làn da rạng rỡ hơn, săn chắc hơn và bóng khỏe hơn.

Đặc biệt, sản phẩm được làm giàu với chiết xuất hạt lanh và mang lại cảm giác da săn chắc hơn và làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn. Kem chống lão hóa này còn cải thiện chất lượng da, giúp điều chỉnh hoạt động của melanocyte và làm giảm quá trình tổng hợp melanin – tác nhân gây đốm đen trên da.

Sử dụng sản phẩm trong 1 tuần, 96% da xuất hiện hồi sinh và 89% da có vẻ săn chắc hơn. Trong suốt 1 tháng, nếp nhăn được giảm 84%, kích thước của các đốm đen trên da giảm 84%, độ sáng của da tăng lên 84%, và cường độ của các đốm đen trên da giảm 88%.

Nhanh tay đặt hàng để sở hữu một làn da căng mịn, không chảy xệ với sản phẩm chống lão hóa và chống chảy xệ Lancome RÉNERGIE MULTI-LIFT ULTRA.

Tính năng sản phẩm:
  • Sản phẩm chống lão hóa và chống chảy xệ
  • Công thức chống lão hóa đặc biệt được chiết xuất từ cây lanh
  • Tăng cường độ đàn hồi và giảm đốm nâu, đồi mồi
  • Bổ sung chất nuôi dưỡng, làm săn chắc da
  • Cải thiện chất lượng da, làm giảm quá trình tổng hợp melanin trên da
Danh mục sản phẩm: Chăm sóc da mặt

#Lancome #Renergie #MultiLiftUltra #chốnglãohóa #chốngchảyxệ #nângcăng #sănchắcda #giảmđốmnâu #đồimồi #côngthứcchốnglãohóadacbiet #chiếtxuấtlanh #phụchồidađànhoi #bổsungchấtnuôidưỡng #giảmnếpnhăn #dađẹphơn #côme #chăm sóc da #tăngđộđàn hồi #chấtluợngda #giảmtổnghợpmelanin #đềumàuda #tươitrẻhơn #HCM #ChínhHãng #Combo10gói #authentic