Khuyến mãi

[HCM][Chính hãng HALIO] Máy Rửa Mặt Và Mát Xa Da Mặt Halio Original tặng 01 Mặt nạ BNBG Vita Genic bất kỳ
lazada.vn

[HCM][Chính hãng HALIO] Máy Rửa Mặt Và Mát Xa Da Mặt Halio Original tặng 01 Mặt nạ BNBG Vita Genic bất kỳ

539.000

810.000

Thông tin sản phẩm

[HCM][Chính hãng HALIO] Máy Rửa Mặt Và Mát Xa Da Mặt Halio Original tặng 01 Mặt nạ BNBG Vita Genic bất kỳ

Halio là một thương hiệu máy rửa mặt được ưa chuộng bởi công nghệ Sonic Wave Cleansing giúp làm sạch sâu gấp 10 lần, loại bỏ tới 99% dầu thừa và lớp trang điểm còn sót lại, đồng thời mát xa khuôn mặt thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Sản phẩm được thiết kế để dịu nhẹ với da, phù hợp cho mọi loại da kể cả da khô và lão hoá.

Máy rửa mặt Halio Original có nhiều ưu điểm vượt trội, bao gồm:

  • Sử dụng công nghệ sóng rung, làm sạch sâu mà vẫn dịu nhẹ với làn da, kể cả da khô và lão hoá.
  • Thay đổi tới 14 chế độ rung, phù hợp với cả những làn da nhạy cảm nhất.
  • Bề mặt cọ rộng hơn, nhanh chóng rửa sạch toàn bộ khuôn mặt.
  • Giúp làm sạch toàn diện những góc khó nhất trên khuôn mặt.
  • Nắp đậy silicon cho cổng sạc, chống thấm nước tuyệt đối.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm đối với các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Cùng với đó, quý khách hàng còn được tặng 01 mặt nạ BNBG Vita Genic bất kỳ, giúp da trở nên sáng và mịn màng hơn.

Cách sử dụng sản phẩm khá đơn giản, chỉ cần tạo bọt với sữa rửa mặt và xoa đều lên mặt trước khi rửa mặt với máy Halio. Lưu ý điều chỉnh chế độ rung phù hợp với làn da của bạn và rửa mặt theo chiều từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên. Để bảo quản sản phẩm, bạn có thể làm sạch bằng nước hoặc chất tẩy rửa và để nơi khô ráo, thoáng mát.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, máy rửa mặt Halio Original xứng đáng là một sản phẩm tuyệt vời cho việc chăm sóc da mặt của bạn. Mua ngay và trải nghiệm những cảm nhận tuyệt vời của sản phẩm này.

HALIO ORIGINAL - LÀM SẠCH SÂU, MÁT XA THƯ GIÃN

#Halio #MáyrửamặtHalio #Mátrửamặt #Mátxadamặt #Mỹphẩm #Haliooriginal #SonicWaveCleansing #Làmsạchsâugấp10lần #Massage #Thưgiãn #Lànđa #Đồnghồnga #Lịchthiđấu #Bảohành1đổi1 #Bảohành2năm #Mãbảohành #Bảohànhtrựctiếp #Bảohànhchínhhãng #MặtnạBNBG #VitaGenic #Khuyếnmãi #Tặngquà