Khuyến mãi

[HCM][Chính hãng] Dầu gió lăn Siang Pure Oil Ball Tip ông già Thái Lan 3cc
lazada.vn

[HCM][Chính hãng] Dầu gió lăn Siang Pure Oil Ball Tip ông già Thái Lan 3cc

34.490

38.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một phương pháp giảm đau tức thì, tăng cường sức khỏe và cải thiện tinh thần của bạn? Dầu gió lăn Siang Pure Oil Ball Tip ông già Thái Lan 3cc sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên chỉ trong vài phút.

Với công thức bí truyền của ông già Thái Lan, dầu gió lăn Siang Pure Oil Ball Tip đã được các đại gia đình Việt Nam tin tưởng và sử dụng suốt nhiều năm. Sản phẩm này có sẵn trong 3 màu, mỗi màu đều có một công dụng khác nhau.

Màu xám nóng nhẹ giúp giảm đau đầu, đau vai gáy, đau bụng và các vấn đề đau nhức khác. Màu vàng nóng mạnh hơn và có tác dụng tương tự, nhưng sẽ giúp bạn giảm đau một cách nhanh chóng hơn. Màu xanh dịu nhẹ cũng rất hữu ích khi bị đốt bởi các loại côn trùng, muỗi. Đặc biệt, màu xanh dùng được cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Dầu gió lăn Siang Pure Oil Ball Tip là một sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất từ các loại thảo mộc tự nhiên. Bạn sẽ không phải lo lắng về hiệu quả của nó và cũng không phải lo lắng về tác dụng phụ. Sản phẩm này có thể được sử dụng trên cơ thể và được bôi lên các vùng đau nhức, những nơi mà bạn cảm thấy không thoải mái.

Thẩm mỹ và tiện dụng, dầu gió lăn Siang Pure Oil Ball Tip có dung tích chỉ 3cc, nhỏ gọn và dễ sử dụng. Bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu mà không gây rắc rối. Bạn chỉ cần một vài giọt dầu, thoa lên điểm đau và massage nhẹ nhàng để thấy hiệu quả ngay lập tức.

Với thời hạn sử dụng lên đến 3 năm kể từ ngày sản xuất, dầu gió lăn Siang Pure Oil Ball Tip giúp bạn chăm sóc sức khỏe của mình một cách dễ dàng và tiện lợi. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các bạn cần một sản phẩm chất lượng và hiệu quả để giảm đau nhức và tăng cường sức khỏe.

Shop cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và có giá tốt nhất trên thị trường. Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này!

#SiangPure #SiangPureOil #DauLanSiangPure #DauGioLan #DauOngGiaThaiLan #DauSiangPureBallTip #DauSiangPureBallTip3cc #SanPhamChinhHang #HCM