Khuyến mãi

[HCM]Chiết 10ml Yves Saint Laurent Libre EDP Intense
lazada.vn

[HCM]Chiết 10ml Yves Saint Laurent Libre EDP Intense

245.000

299.800

Thông tin sản phẩm

Yves Saint Laurent Libre EDP Intense 10ml: Hương thơm đặc trưng từ Pháp

Yves Saint Laurent Libre EDP Intense là một trong những sản phẩm nổi bật của Yves Saint Laurent với hương thơm đặc trưng từ Pháp. Sản phẩm này có mùi hương đầy sang trọng, nữ tính và tươi mới.

Top hương của Yves Saint Laurent Libre EDP Intense mang đến một sự kết hợp tuyệt vời từ Mandarin Oil, Petit Grain Oil, Lavandine France Oil và Blackcurrant Accord. Những hương thảo và trái cây giúp cho hương thơm của sản phẩm trở nên đặc biệt và quyến rũ hơn.

Hương giữa của sản phẩm là sự pha trộn giữa Lavender Oil, Jasmine Sambac Absolute, Jasmine Grandiflorum India Absolute và Orange Flower Absolute. Những hương hoa và dầu thơm giúp cho sản phẩm trở nên dịu dàng, quyến rũ hơn.

Trong khi đó, hương cuối của Yves Saint Laurent Libre EDP Intense được làm từ Vanilla Extract Madagascar, Cedarwood Oil, Ambergris Accord và Muscs. Những hương liệu này tạo nên sự ấm áp, thu hút sự chú ý từ mọi người.

Sản phẩm này có dung tích 10ml, được thiết kế thuận tiện để mang theo trong các dịp đi du lịch, dã ngoại hay trong các buổi hẹn hò. Sản phẩm được chiết xuất từ những nguyên liệu tốt nhất từ Pháp, mang đến cho người dùng sự tin tưởng và chất lượng tuyệt đối.

Yves Saint Laurent Libre EDP Intense là sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập nước hoa của mọi người. Hãy để sản phẩm này làm cho bạn trở nên quyến rũ và nổi bật hơn trong mắt của người khác.

#YSLLibreEDPIntense #SangTrongNuTinh #HuongThoimDacTrung #PhapXuatXu #TinhTeTươiMoi #10mlChietXuat #HCM #YSL #EDPIntense