Khuyến mãi

[HCM]Chia sẻ:  Đã thích (1) Dầu Gội Đầu Thảo Mộc MẸ KEN 500ml/chai
lazada.vn

[HCM]Chia sẻ: Đã thích (1) Dầu Gội Đầu Thảo Mộc MẸ KEN 500ml/chai

275.000

275.000

Thông tin sản phẩm

Dầu Gội Đầu Thảo Mộc MẸ KEN 500ml/chai - Tuyệt phẩm từ thiên nhiên khiến bạn lựa chọn

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm gội đầu thảo mộc 100% từ thiên nhiên, thì Dầu Gội Đầu Thảo Mộc MẸ KEN 500ml/chai sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình. Sản phẩm này chỉ sử dụng các thành phần từ thiên nhiên như bồ kết, vỏ bưởi, hương nhu, kinh giới, bạch chỉ, sả chanh, tầm ma, lá ổi, lá cứt lợn, lá hà thủ ô, lá chua me rừng, bạch đàn, gừng, mần trầu, hoa nhài, bách diệp cùng với một số tinh dầu thiên nhiên, giúp cho tóc của bạn được dưỡng chất và có mùi thơm thoang thoảng.

Sản phẩm không chỉ giúp mọc tóc, ngừa rụng tóc, giữ cho tóc đen, suông mượt, chống khô xơ và chẻ ngọn mà còn an toàn tuyệt đối cho cả trẻ con. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để giảm ngứa sau 10 ngày sử dụng, kích thích mọc tóc và giảm rụng sau 1 tháng, suôn mềm, giảm chẻ ngọn và bóng tóc, và sạch gàu hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm bằng cách làm ướt tóc, lấy 1 lượng vừa đủ cho trực tiếp lên tóc rồi xoa đều hoặc hòa vào 1 lượng nước ấm rồi gội trực tiếp, sau đó xả lại với nước sạch. Với sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cho cả gia đình mình, bao gồm cả trẻ con và người lớn.

Đây là một sản phẩm tuyệt vời và hoàn toàn khác biệt so với các loại dầu gội đầu thông thường trên thị trường. Không chỉ là một sản phẩm chất lượng, nó được "làm từ thiên nhiên nói không với hóa chất", hoàn toàn không có tác hại cho người dùng và môi trường. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một sản phẩm dưỡng tóc thảo mộc tuyệt vời và an toàn, Dầu Gội Đầu Thảo Mộc MẸ KEN là một sự lựa chọn tốt.

#DầuGộiĐầuThảoMộcMẹKen #100%ThiênNhiên #NgừaRụngTóc #MọcTóc #GiảmChẻNgọn #SạchGàu #KhôngHóaChất #AnTâmSửDụng