Khuyến mãi

[HCM]Chì xé kẻ chân mày Haozhuang (Màu số 6) - Màu đen
lazada.vn

[HCM]Chì xé kẻ chân mày Haozhuang (Màu số 6) - Màu đen

58.000

58.000

Thông tin sản phẩm

Đánh giá sản phẩm: Chì xé kẻ chân mày Haozhuang (Màu số 6) - Màu đen

Với các nhà làm đẹp chuyên nghiệp, chì xé kẻ chân mày là một sản phẩm vô cùng quen thuộc và cần thiết để tạo nên đôi chân mày hoàn hảo. Và sản phẩm Chì xé kẻ chân mày Haozhuang (Màu số 6) - Màu đen đến từ thương hiệu nổi tiếng Haozhuang có thể là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một sản phẩm chì xé chân mày tốt.

Sản phẩm được sản xuất với chất liệu an toàn cho người sử dụng, là một điểm cộng cho sản phẩm này. Chì có độ cứng phù hợp cho việc gảy sợi và giúp tạo đường lông mày sắc sảo, đậm nét hoàn hảo. Chì không thấm nước, không lem, không trôi khi tiếp xúc với nước, giúp bạn tự tin suốt cả ngày dài.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thiết kế đặc biệt vô cùng tiện lợi cho người dùng. Mỗi khi đầu chì bị ngắn, bạn không cần phải dùng dao hay dụng cụ chuốt mà chỉ cần kéo nhẹ sợi dây trên đầu chì xuống và tách bỏ lớp vỏ ngoài, sản phẩm sẽ tiếp tục được sử dụng một cách dễ dàng.

Có tới 6 màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn để có thể phù hợp với nhu cầu và phong cách của mỗi người. Sản phẩm đảm bảo 100% hàng như hình, mang lại sự yên tâm và tin tưởng cho người dùng.

Với độ bền cao, chất lượng tốt và thiết kế tiện lợi, sản phẩm Chì xé kẻ chân mày Haozhuang (Màu số 6) - Màu đen sẽ trở thành một đồng minh đắc lực giúp bạn tạo nên đôi chân mày đẹp nhất.

#haozhuang #chixecm #mau6 #mauden #chimay #chicung #chiantoan #tiendung #khongthamnuoc #khonglem #khongtroi #hangnhuhinh #dadanet #6maudadang #luuy #hcm