Khuyến mãi

[HCM]Chì Xé Kẻ Chân Mày Coloured Soft Cosmetic Art For Make-up Safe On Skin Technique
lazada.vn

[HCM]Chì Xé Kẻ Chân Mày Coloured Soft Cosmetic Art For Make-up Safe On Skin Technique

35.000

35.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Chì Xé Kẻ Chân Mày Coloured Soft Cosmetic Art For Make-up Safe On Skin Technique

Đôi lông mày đậm và dài tự nhiên luôn là ước mơ của nhiều phụ nữ, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi chân mày như ý. Không nên lo lắng quá nhiều, bởi sản phẩm chì xé kẻ chân mày Coloured Soft Cosmetic Art sẽ giải quyết vấn đề của bạn ngay lập tức với các đường cong lông mày đậm nét hoàn hảo, đảm bảo không thấm nước và lâu phai màu.

Chì xé kẻ chân mày Coloured Soft Cosmetic Art có chất liệu an toàn, chỉ cần vài đường nét, bạn sẽ được sở hữu đôi chân mày đẹp tự nhiên. Sản phẩm giúp bạn dễ dàng tạo đường cong lông mày đậm nét hoàn hảo cho cặp chân mày cong, đẹp thật ấn tượng.

Bạn có thể yên tâm sử dụng vì chì không thấm nước và phai màu, giúp bạn tự tin suốt cả ngày. Điều đặc biệt hơn nữa là sản phẩm có miếng giấy xé tiện lợi để giữ gìn độ bền chì bên trong.

Với màu sắc đa dạng, bạn có thể dễ dàng phối hợp với các loại trang phục và màu tóc của mình.

Để sử dụng sản phẩm, bạn chỉ cần xé giấy đến vị trí bạn muốn sau đó thắt lại và sử dụng, không cần phải gọt giũa như bao chì kẻ khác. Nếu đầu chì kẻ to, bạn có thể gọt theo hình lưỡi để tán đều cho chân mày tự nhiên nhất.

Với sản phẩm chì xé kẻ chân mày Coloured Soft Cosmetic Art, bạn sẽ được sở hữu đôi lông mày tự nhiên và hoàn hảo, giúp bạn tự tin và xinh đẹp hơn. Hãy thử sản phẩm ngay hôm nay, bạn sẽ không phải hối tiếc đâu!

#colouredsoftcosmeticart #kemchanmay #chixekemchanmay #makeup #hochiminhcity #safeforskin #makeuptechnique #beautyproduct #thuahanquoc #makeupartist #eyebrowpencil #longmaydep #chameo #chidep #chidanuong #chicutich #chidanmoi #lamdep