Khuyến mãi

[HCM]Chai xịt Keo ong VITATREE Hỗ trợ điều trị phòng ngừa viêm họng đau rát họng (25ml) - Nhập khẩu ÚC
lazada.vn

[HCM]Chai xịt Keo ong VITATREE Hỗ trợ điều trị phòng ngừa viêm họng đau rát họng (25ml) - Nhập khẩu ÚC

129.000

170.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu vì triệu chứng ho, cơn đau họng và cảm lạnh khi mùa đông về? Hoặc bạn đã từng bị bệnh viêm họng và loét họng làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của mình? Nếu đúng vậy, thì đừng bỏ lỡ sản phẩm "Chai xịt Keo ong VITATREE Hỗ trợ điều trị phòng ngừa viêm họng đau rát họng (25ml) - Nhập khẩu ÚC".

Được chiết xuất từ nhựa keo ong thu thập từ chồi cây, nhựa cây và hoa của những loại thực vật khác nhau, sản phẩm Chai xịt Keo ong VITATREE là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần tự nhiên, mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn.

Đầu tiên, sản phẩm này giúp giảm các triệu chứng ho, cơn đau họng và cảm lạnh. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ điều trị lao phổi, cảm cúm, H1N1 và các loại nấm đơn bào, chống hôi miệng hiệu quả. Đó là một liều kháng sinh tự nhiên cho cơ thể với tác dụng kháng virus, nấm và vi khuẩn, giúp bạn duy trì một sức khỏe tốt.

Không chỉ vậy, sản phẩm còn có tác dụng làm chóng lạnh vết thương, hỗ trợ điều trị lao phổi, cảm cúm, H1N1, các loại nấm đơn bào và cả các vấn đề về hô hấp. Nó còn giúp tăng cường sức đề kháng và miễn dịch của bạn, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống thường ngày.

Sản phẩm Chai xịt Keo ong VITATREE có thể sử dụng trực tiếp bằng cách xịt 2-5 lần vào miệng và cổ họng. Đây là cách hiệu quả để hỗ trợ điều trị các chứng viêm họng, loét họng, các vấn đề về hô hấp và duy trì sức khỏe với liều kháng sinh tự nhiên.

Hơn nữa, sản phẩm này được nhập khẩu từ Úc, nên bạn có thể an tâm về chất lượng của nó. Mức giá hợp lý cho dung tích 25ml, đây là một sản phẩm không thể bỏ qua đối với những người thường xuyên phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến họng và hô hấp.

Với công dụng và lợi ích mà sản phẩm Chai xịt Keo ong VITATREE mang lại, hãy đặt mua ngay hôm nay để cảm nhận sự hiệu quả của nó.

#keoongvitatree #hochongsuckhang #thanhrangophoingung #khangsinh #dautiengho #camcum #lao #hoinam #hoimondau #benhvienmathan #vitaminnhaptuuc