Khuyến mãi

[HCM]Cây Đẩy Da Chết / Cây Sủi Da / Cây Dũa Khoé Móng / Đẩy Da Chết Sạch Bong  Nhanh - Nail Xinh Shop
lazada.vn

[HCM]Cây Đẩy Da Chết / Cây Sủi Da / Cây Dũa Khoé Móng / Đẩy Da Chết Sạch Bong Nhanh - Nail Xinh Shop

17.500

28.000

Thông tin sản phẩm

Cây Đẩy Da Chết / Cây Sủi Da / Cây Dũa Khoé Móng / Đẩy Da Chết Sạch Bong Nhanh - Sản phẩm không thể thiếu trong bộ dụng cụ làm nail

Khi nói đến làm nail, bộ dụng cụ không thể thiếu những sản phẩm hỗ trợ cho việc làm sạch và chuẩn bị bề mặt móng tay. Trong đó, cây đẩy da chết / cây sủi da / cây dũa khoé móng / đẩy da chết sạch bong nhanh được đánh giá là những sản phẩm quan trọng nhất và được nhiều thợ làm nail đánh giá cao.

Với công dụng chính là làm sạch da chết nhanh, sủi da chết, dũa khoé móng tay, cây đẩy da chết / cây sủi da / cây dũa khoé móng / đẩy da chết sạch bong nhanh giúp cho quá trình làm móng nhanh chóng và thuận tiện hơn. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, bạn có thể mang theo bất cứ nơi nào mà không tốn quá nhiều không gian.

Sản phẩm được Nail Xinh Shop nhập khẩu từ thương hiệu OEM, cam kết sản phẩm đúng như hình ảnh. Trước khi đóng gói, sản phẩm được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Đối với những thợ làm nail chuyên nghiệp, hiểu được tầm quan trọng của cây đẩy da chết / cây sủi da / cây dũa khoé móng / đẩy da chết sạch bong nhanh, chính vì thế, Nail Xinh Shop đã đưa ra sản phẩm này với giá cả phải chăng nhằm giúp các thợ làm nail tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Với những ưu điểm của sản phẩm, đây cũng là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân yêu thích làm móng tay.

Vậy chờ gì nữa! Hãy tới Nail Xinh Shop để sở hữu ngay bộ cây đẩy da chết / cây sủi da / cây dũa khoé móng / đẩy da chết sạch bong nhanh để có một bộ móng tay đẹp, khỏe và hiện đại nhất.

#CayDayDaChet #CaySuiDa #CayDuaKhoeMong #NailXinhShop #SanPhamChuanChat #LamSachDaChetNhanh #DuaKhoeMongTay #HCM #Vietnam #CamKetChatLuong #NailCare #BeautyTools #SustainableBeauty #NguoiBanHang #MiengHongNguoiDung