Khuyến mãi

[HCM]Cao lá Thuần Mộc của Thanh mộc hương
lazada.vn

[HCM]Cao lá Thuần Mộc của Thanh mộc hương

129.000

250.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Cao lá Thuần Mộc của Thanh mộc hương

Sản phẩm cao lá Thuần Mộc của Thanh mộc hương là một sản phẩm tự nhiên được làm từ các loại thảo dược như ngư tinh thảo, đương quy, huyết dụ, hoàng liên, nghệ và muối, với giấy chứng nhận ISO 9001 và giấy chứng nhận an toàn thực phẩm của viện kiểm nghiệm an toàn quốc gia. Được sử dụng rộng rãi trong việc điều trị các vết thương hở, chảy máu, sát khuẩn và làm liền da nhanh chóng, sản phẩm này đã trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong việc điều trị bệnh.

Cao lá Thuần Mộc có tác dụng nhiệt miệng và sau 2 lần bôi, các vết nhiệt miệng sẽ biến mất một cách thần kỳ. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giảm quai bị, tắc tia sữa. Chỉ cần xoa vào tuyến sữa một lần đầu tiên, tuyến sữa sẽ mềm ra và bạn có thể tiếp tục xoa 2 đến 3 lần để thông tia sữa.

Bảo quản sản phẩm cao lá Thuần Mộc ở nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tự nhiên, an toàn và hiệu quả để sử dụng trong việc điều trị các vết thương hở, chảy máu hoặc giảm quai bị, hãy đến với sản phẩm cao lá Thuần Mộc của Thanh mộc hương. Được làm từ các loại thảo dược tự nhiên và có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, sản phẩm này đảm bảo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của bạn.

#ThanhMocHuong #CaoLaThuanMoc #AnToanThucPham #ChungNhanISO9001 #LienDaNhanhChong #SachSeKhongViKhuan #GiamQuaiBi #TiepTucSua #BaoQuanKhoThoang