Khuyến mãi

[HCM]Bột Tẩy Trắng Răng Nga Hàng chuẩn 75gr - Xanh dương
lazada.vn

[HCM]Bột Tẩy Trắng Răng Nga Hàng chuẩn 75gr - Xanh dương

44.000

44.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Bột Tẩy Trắng Răng Nga Hàng chuẩn 75gr - Xanh dương

Bạn đang gặp phải tình trạng răng ố vàng, men răng yếu do nhiều nguyên nhân khác nhau? Bạn muốn có một hàm răng trắng sáng, chắc khỏe và luôn tươi mát? Vậy thì sản phẩm Bột Tẩy Trắng Răng Nga Hàng chuẩn 75gr - Xanh dương chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn!

Sản phẩm bột trắng răng Nga White Protec được khuyên dùng bởi các bác sĩ nha khoa Nga để giúp lấy lại độ trắng tự nhiên của răng và bổ sung men răng trong các trường hợp suy giảm chất lượng men răng, răng ố vàng, xỉn màu do sử dụng kháng sinh, hút thuốc hoặc do tuổi tác. Sản phẩm còn giúp loại trừ các yếu tố gây bệnh nha chu, làm sạch mảng bám hiệu quả và giúp ngăn ngừa mùi hôi, để mang lại cho bạn một nụ cười tự tin và sự thoải mái khi giao tiếp.

Với thành phần chứa cacbonat canxi, natri sacc-harin, sodium bicarbonate và tinh dầu bạc hà tự nhiên, sản phẩm không chỉ loại bỏ mảng bám, làm sạch kẽ và chân răng, ngăn ngừa viêm nhiễm nha chu và các bệnh răng miệng mà còn nuôi dưỡng men răng, làm răng chắc khỏe và lấy lại độ trắng ban đầu của răng, giảm thiểu tình trạng mất men răng do hóa chất và tuổi tác. Sản phẩm được chứng nhận an toàn bởi Bộ y tế Nga và được các nha sỹ khuyên dùng.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng bàn chải ẩm chấm bột tẩy trắng răng và đánh răng từ 2 – 3 phút, sau đó súc miệng với nước sạch và sử dụng 2 lần vào buổi sáng và tối. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng kết hợp xen kẽ với kem đánh răng thông thường tùy theo nhu cầu.

Với Bột Tẩy Trắng Răng Nga Hàng chuẩn 75gr - Xanh dương, hãy để nụ cười tự tin quay trở lại và giữ gìn sức khỏe răng miệng của bạn từng ngày!

#BotTayTrangRangNga #WhiteProtect #SuyGiamChatLuongMenRang #RangOvàng #XinMau #KhauPhanNguoiVietNam #MenRangYeu #ThuocKhangSinh #HutThuocLa #CheDoDinhDuong #AnToan #NhaKhoa #NuoiDuongMenRang #BaoVeRang #ThomMat