Khuyến mãi

[HCM]Bột tắm tẩy da chết body hàng ngày từ lá tía tô thải độc sạch mụn lưng QUÊ MỘT CỤC 200g (bột xanh lá cây khô)
lazada.vn

[HCM]Bột tắm tẩy da chết body hàng ngày từ lá tía tô thải độc sạch mụn lưng QUÊ MỘT CỤC 200g (bột xanh lá cây khô)

144.450

150.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Bột tắm tẩy da chết body hàng ngày từ lá tía tô thải độc sạch mụn lưng QUÊ MỘT CỤC 200g

Bột tắm tẩy da chết body hàng ngày từ lá tía tô là sản phẩm chăm sóc da được ưa chuộng hiện nay. Với thương hiệu Quê Một Cục, sản phẩm được làm từ những thành phần thiên nhiên như bột lá tía tô, sài đất, me rừng và hương nhu. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với dung lượng 200g và có hạn sử dụng 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bột tắm tẩy da chết body hàng ngày từ lá tía tô của Quê Một Cục có công dụng chính là thải độc da, thông thoáng lỗ chân lông, tiêu diệt khuẩn mụn và ổ mụn viêm vùng lưng. Sản phẩm còn giúp làm da mềm mại, mịn màng sau 1 tuần sử dụng.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy 2 muỗng bột tắm pha với nước tạo thành hỗn hợp sền sệch. Dùng hỗn hợp này massage toàn bộ cơ thể trong 5 - 10 phút để làm sạch bụi bẩn, độc tố và nuôi dưỡng làn da. Nếu muốn nâng cao hiệu quả triệu mụn và làm sáng da, bạn có thể pha thêm với sữa chua, mật ong hoặc tinh dầu khuynh diệp.

Bột tắm tẩy da chết body hàng ngày từ lá tía tô của Quê Một Cục có thể bảo quản kín sau khi mở gói và để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Với những ai đang gặp phải vấn đề về mụn lưng và muốn tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc da hiệu quả, bột tắm tẩy da chết body hàng ngày từ lá tía tô của Quê Một Cục là một lựa chọn tuyệt vời. Với thành phần từ thiên nhiên và công dụng chính xác, sản phẩm sẽ giúp bạn có một làn da mềm mại, sáng đẹp và tươi trẻ.

#Bộttắmtrịmụnlưng #Bottamtrimunlung #bộttắm #bottam #trịmụnlưng #trimunlung #lamsangda #làmsángda #lammemda #làmmềmda #onhacoShopee #suatam #suatammemda

#HCM #BotTamTayDaChet #BotTamTriMunLung #BotXanhLaCayKho #QueMotCuc #LamSangDa #LamMemDa #OnHaCoShopee #SuaTam #SuaTamMemDa #TiaTo #ThaiDocDa #TrimunLung