Khuyến mãi

[HCM]BỘT SOY PROTEIN THỰC VẬT UNICITY
lazada.vn

[HCM]BỘT SOY PROTEIN THỰC VẬT UNICITY

850.000

980.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm giải pháp bổ sung protein cho cơ thể một cách an toàn và hiệu quả? Bạn cần sản phẩm có chứa chất đạm cao và giúp giảm nguy cơ mắc bệnh về tim mạch? Hãy thử sử dụng BỘT SOY PROTEIN THỰC VẬT UNICITY – sản phẩm được tinh chế từ thực vật, với hàm lượng protein cao và chất béo/cholesterol thấp.

Sẵn sàng thổn thức với thức uống protein đa dạng và giàu dinh dưỡng? Chỉ cần pha một thìa bột Soy Protein khoảng (16gram) với 240ml nước, và nước hoa quả, nước ép rau, sữa hoặc là thức uống yêu thích khác của bạn, trộn đều và thưởng thức. Sản phẩm có thể dùng từ 1 đến 3 lần mỗi ngày, giúp bổ sung protein cho cơ thể một cách hiệu quả.

BỘT SOY PROTEIN THỰC VẬT UNICITY được đóng gói kỹ càng trong hộp 480gram, giúp bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất. Đóng chặt nắp sản phẩm và bảo quản nơi khô ráo để duy trì chất lượng sản phẩm.

Với BỘT SOY PROTEIN THỰC VẬT UNICITY, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc bổ sung đầy đủ protein cho cơ thể. Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe của bạn. Hãy thử ngay để cải thiện sức khỏe và tăng sức đề kháng trong cuộc sống hàng ngày!

#SoyProteinUnicity #BộtThựcVật #BổSungProtein #SứcKhỏeTimMạch #BảoQuảnKhôRáoSản phẩm #480gram #HCM