Khuyến mãi

[HCM]Bột Rửa Mặt Tái Tạo Da Yody White Phương Anh - Giảm Mụn NámTàn Nhang Se Khít Lỗ Chân Lông
lazada.vn

[HCM]Bột Rửa Mặt Tái Tạo Da Yody White Phương Anh - Giảm Mụn NámTàn Nhang Se Khít Lỗ Chân Lông

235.000

250.000

Thông tin sản phẩm

Bột Rửa Mặt Tái Tạo Da Yody White Phương Anh - Điểm Tựa Cho Làn Da Sáng Mịn

Bột rửa mặt Yody White Phương Anh là sản phẩm được chế tạo từ những thành phần tự nhiên như cam thảo, linh chi, hoa đào, nhân sâm, bạch phục linh và nhiều loại thảo dược độc quyền khác. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, mang lại hiệu quả tốt trong việc giảm mụn, nám, tàn nhang, se khít lỗ chân lông và tái tạo da.

Với những đặc điểm nổi bật như đẩy lùi mụn, nám tàn nhang, làm sạch da, chống lão hóa, làm se khít lỗ chân lông, đẩy độc tố, chì mỹ phẩm lên khỏi bề mặt da để da trắng sáng, giúp da lấp đầy sẹo rỗ và tái tạo giúp da trắng sáng và đầy sức sống, bột rửa mặt Yody White Phương Anh là sự lựa chọn tốt cho những người yêu quý và chăm sóc da mặt.

Về cách sử dụng sản phẩm, bạn có thể làm như sau:

  • Rửa mặt: Dạng bột mịn nếu pha dưới nước rất dễ tan bột nên chỉ cần làm ướt da mặt, cho 1 lượng bột vừa đủ vào lòng bàn tay, lấy bàn tay kia chấm bột lên mặt massage nhẹ nhàng 2p rồi rửa lại nước. Sử dụng 2 lần/ ngày.
  • Đắp mặt nạ: Trộn 1-2 muỗng bột thảo dược với ít sữa chua không đường, mật ong (nếu có), đắp 15-20p rồi rửa mặt lại bằng nước sạch.

Với bột rửa mặt Yody White Phương Anh, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng, căng bóng và sạch nhờn hơn. Hãy để sản phẩm trở thành điểm tựa cho làn da sáng mịn của bạn!

Hãy tìm và mua sản phẩm bột rửa mặt Yody White Phương Anh để trải nghiệm sự tuyệt vời của những thành phần tự nhiên trên làn da mặt của mình ngay hôm nay.

Những từ khóa: #Sữarửa mặt, #Bộtrửa mặt, #nám, #tànnhang

#BotRuaMatYodyWhite #PhuongAnh #GiamMunNamTanNhang #SeKhítLoChanLong #TáiTạoDa #ChốngLãoHóa #LàmSạchDa #LấpĐầySẹoRỗ #TrắngSángDa #LàmĐẹpDa #SảnXuấtTạiViệtNam #HCM #Skincare #NữHoàngLàmĐẹp #MỹPhẩmThảoDược #NatureInspired #HealthySkin #OrganicSkincare