Khuyến mãi

[HCM]Bột Nghệ Cô Cự 200G
lazada.vn

[HCM]Bột Nghệ Cô Cự 200G

75.761

158.000

Thông tin sản phẩm

Bột Nghệ Cô Cự 200G - Lựa chọn hoàn hảo từ thiên nhiên

Bột Nghệ Cao Cấp Cô Cự là sản phẩm hoàn toàn được làm thủ công, từ 100% bột nghệ nguyên chất mà không có bất kỳ hóa chất hay phụ gia nào khác. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên thay vì các sản phẩm sản xuất công nghiệp.

Bột Nghệ Cao Cấp là một trong những sản phẩm nổi tiếng và đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được đánh giá cao với độ mịn tinh khiết, giúp khách hàng sử dụng được sản phẩm lâu hơn so với các loại bột nghệ khác. Điều này được đảm bảo nhờ việc sử dụng các loại máy xay bột chuyên dụng nhập từ nước ngoài, kết hợp với quy trình sấy khô kỹ lưỡng, giúp sản phẩm có độ ẩm tương đối thấp.

Bên cạnh đó, các chai sản phẩm cũng được thiết kế đặc biệt với chất liệu thủy tinh cách hơi cách nhiệt, giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn khi vận chuyển trên toàn quốc. Bột nghệ Cô Cự được đóng gói kín trong các chai thủy tinh tiện lợi, giúp người dùng dễ dàng mang theo bất cứ nơi đâu.

Sản phẩm Bột Nghệ Cô Cự được đánh giá với chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác trên thị trường, đặc biệt là với độ mịn tinh khiết và mùi thơm tự nhiên của nghệ. Không chỉ được sử dụng làm gia vị trong các món ăn, bột nghệ còn được biết đến như một loại dược liệu đặc biệt với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.

Thành phần tự nhiên của bột nghệ giúp tăng cường trí nhớ, giảm đau viêm, giảm stress, giúp phòng chống ung thư và nhiều bệnh tật khác. Ngoài ra, bột nghệ còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng tiêu hóa và hỗ trợ quá trình giảm cân.

Với những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, Bột Nghệ Cô Cự 200G sẽ là sự lựa chọn thông minh và hiệu quả cho những người muốn sử dụng sản phẩm từ thiên nhiên để chăm sóc sức khỏe và gia đình của mình.

#botnghecaocap #botnghehandmade #botnghe100%nguyenchat #botngheyensach #botnghechuanchatluong #botnghekhonghoachat #botnghekhongsuaphugia #botnghechonhieuthanhhieu #botnghechayxaychuyendung #botnghellauhon #botngheyensachtoanthan #botnghehopthuytinh #botnghegiunghiemkhac #botnghecosanxuatvietnam