Khuyến mãi

[HCM]Bột Lấy Dấu Đúc Tượng Algimax
lazada.vn

[HCM]Bột Lấy Dấu Đúc Tượng Algimax

160.000

160.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Bột Lấy Dấu Đúc Tượng Algimax - Sản phẩm đến từ Ý

Algimax được xem là một trong những loại bột lấy dấu đúc tượng tốt nhất hiện nay. Với đặc tính hút ẩm tốt, bột Algimax giúp cho khuôn tạo ra được chi tiết và sắc nét hơn. Đây là sản phẩm không thể thiếu đối với các nghệ nhân đúc tượng hay các bạn yêu nghệ thuật đang muốn tạo ra những tác phẩm của riêng mình.

Xuất xứ từ Ý, Algimax được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao với nhiều ưu điểm vượt trội. Điểm mạnh của Algimax chính là khả năng đông đặc nhanh chóng và có độ dẻo sau khi đông. Nhờ vậy, Algimax giúp tiết kiệm thời gian cho việc thực hiện khuôn đúc.

Để sử dụng Algimax hiệu quả, bạn cần chú ý một số điểm sau đây. Trước tiên, bạn nên sử dụng nhiều nước hơn so với hướng dẫn trên bao bì. Việc pha nhiều nước giúp cho Algimax dễ dàng hòa tan mà không gây ra tình trạng các hạt bột bị lẫn lộn vào khuôn đúc. Thứ hai, bạn nên chọn khuôn đúc có kích thước phù hợp với nhu cầu, để tiết kiệm lượng Algimax sử dụng cho mỗi lần đúc.

Để làm khuôn đúc, thao tác đơn giản nhất là nhúng tay vào bột Algimax đã pha chế, sau đó lấy tay ra, chờ đợi khoảng 1 phút để bột đông lại, rồi dùng khuôn này để đổ chất đúc, chờ khoảng 1-2 giờ cho đất sét đông lại, bạn sẽ có một tác phẩm đúc tượng độc đáo của riêng mình.

Bột Algimax cũng có thể được sử dụng để tạo ra các sản phẩm nghệ thuật khác, chẳng hạn như đúc vỏ chai rượu, đúc đồ trang trí, sách lược, bát đĩa, hộp quà, tượng đài,... Bạn có thể sáng tạo để tạo ra những sản phẩm ấn tượng nhất.

Tóm lại, Algimax là một sản phẩm rất tuyệt vời đối với những người yêu nghệ thuật, đặc biệt là nghệ nhân đúc tượng. Với Algimax, bạn có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, sắc nét và đẹp mắt nhất. Đây thật sự là một sản phẩm cần phải có đối với các nhà nghệ thuật.

#botlaydau #botlamtuong #khuonlamtuong #taychanbe

#botlaydauductuong #Algimax #khunlamtuong #Botlamkhuon #taychanbe #sanphamitalia #sanphamchatluong #sanphammythuat #sanphamnghe #HCM #Saigon