Khuyến mãi

[HCM]BONIANCOL [Hộp 60 viên] - Giúp cai giảm cảm giác thèm bảo vệ gan [Boni ancol / bonialcol]
lazada.vn

[HCM]BONIANCOL [Hộp 60 viên] - Giúp cai giảm cảm giác thèm bảo vệ gan [Boni ancol / bonialcol]

380.000

380.000

Thông tin sản phẩm

BONIANCOL [Hộp 60 viên] - Giúp cai giảm cảm giác thèm bảo vệ gan [Boni ancol / bonialcol]

BONIANCOL là một sản phẩm được sản xuất tại Canada bởi Viva Pharmaceutical Inc. Với thành phần bao gồm Vitamin B6, L-Glutamine, Magnesium, Kava root, N-acetyl cystein, sản phẩm này có tác dụng giúp cai rượu, giảm cảm giác thèm và bảo vệ gan, thận khỏi tác hại. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những người đã quyết định từ bỏ sự nghiện rượu và muốn giảm thiểu các triệu chứng không dễ chịu khi cai rượu.

Sản phẩm này có tác dụng giúp giảm cảm giác thèm và các thói que khác, làm giảm các triệu chứng khó chịu trong quá trình cai và giúp bảo vệ gan, giảm tác động độc hại lên gan và thận. Với đối tượng sử dụng là người lớn, sản phẩm này có cách dùng khá đơn giản. Đối với giải rượu, cần uống 2-4 viên/lần, còn với bỏ rượu, cần uống 2 viên x 2-3 lần/ngày. Thời gian sử dụng sản phẩm từ 3-6 tháng.

BONIANCOL được đóng gói trong hộp 60 viên, với hạn sử dụng 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Việc bảo quản sản phẩm cũng rất đơn giản, chỉ cần để nơi khô ráo thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm hỗ trợ cai nghiện rượu và sức khỏe gan, BONIANCOL là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy thử ngay để cảm nhận sự khác biệt!

Từ khóa: BONIANCOL, cai rượu, giảm cảm giác thèm, bảo vệ gan, Viva Pharmaceutical Inc, Canada.

#BoniAncol #CaiRuoi #GiaiDocGan #TangCuongSucKhoe #TamDucPharmacy #ThuocBoTroCaiRuoi #BaoVeGan #NAcetylCystein #VitaminB6 #LGlutamine #Magnesium #KavaRoot