Khuyến mãi

[HCM]BÔNG TẨY TRANG IPEK 150 MIẾNG
lazada.vn

[HCM]BÔNG TẨY TRANG IPEK 150 MIẾNG

29.500

49.500

Thông tin sản phẩm

[HCM]BÔNG TẨY TRANG IPEK 150 MIẾNG - SẢN PHẨM HOÀN HẢO CHO LÀN DA SẠCH MỊN

Bông Tẩy Trang Ipek là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ với thương hiệu nổi tiếng của mình. Sản phẩm sử dụng 100% sợi bông tự nhiên giúp tẩy sạch các bụi bẩn và cặn trang điểm trên da một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, bông tẩy trang có lớp bông mềm mịn thấm hút cao, lau nhẹ nhàng và không để lại bất kỳ sợi bông bám trên da. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm có thể được sử dụng đến 2 mặt, giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng.

Sản phẩm Bông Tẩy Trang Ipek thật sự rất tuyệt vời với nhiều ưu điểm, như:

  • Tẩy trang sạch: Với công nghệ sản xuất bông tiên tiến, Bông Tẩy Trang Ipek giúp tẩy trang và làm sạch mọi bụi bẩn bám trên da.
  • 2 mặt tiện ích: Miếng bông được dệt thành 2 mặt khác nhau giúp tận dụng được tối đa sản phẩm.
  • Sợi bông mềm mịn: Thấm hút sâu dung dịch, nhẹ nhàng tẩy sạch vùng da nhạy cảm quanh mắt.
  • Không để lại xơ: Sản phẩm giúp lau sạch lớp trang điểm trên da mặt như phấn, son.. ,lớp bã nhờn, bụi bẩn, tế bào chết, giúp làm sạch lỗ chân lông cho làn da thoáng mịn.

Bông Tẩy Trang Ipek được chế tạo từ cotton và tinh dầu bông tinh khiết, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Cách sử dụng sản phẩm đơn giản, chỉ cần đổ nước tẩy trang ra bông rồi lau mặt theo đường tròn vòng từ dưới lên. Với mắt và môi, hãy giữ miếng bông một lúc rồi lau lại để loại bỏ hoàn toàn các cặn trang điểm. Sau đó, rửa lại bằng sữa rửa mặt và thực hiện các bước dưỡng da như thông thường.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tẩy trang chất lượng cao với giá cả hợp lý thì Bông Tẩy Trang Ipek 150 miếng chính là lựa chọn tối ưu cho bạn. Sản phẩm có thể được sử dụng đến hàng trăm lần nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả tẩy trang. Hãy đến với Ipek và trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này ngay hôm nay!

#BôngTẩyTrangIpek #150Miếng #100%Cotton #SợiBôngCảiTiến #LàmSạchMọiBụiBẩn #LớpBôngMềmMịn #KhôngĐểLạiSợiBông #DùngĐược2Mặt #TẩySạchDaMọiLúcMọiNơi #LàmSạchLànDa #LỗChânLôngThoángMịn #ThíchHợpChoDaNhạyCảm #HướngDẫnSửDụngĐơnGiản #SảnPhẩmXuấtXứTừThổNhĩKỳ #HàngMớiNhập #GiáTốt #TinCậy