Khuyến mãi

[HCM]BÔNG TẮM XƠ MƯỚP TỰ NHIÊN VI LÂM Tẩy tế bào chết - massage & tăng tuần hoàn máu (NATURAL LOOFAR BATH SPONGE)
lazada.vn

[HCM]BÔNG TẮM XƠ MƯỚP TỰ NHIÊN VI LÂM Tẩy tế bào chết - massage & tăng tuần hoàn máu (NATURAL LOOFAR BATH SPONGE)

35.000

35.000

Thông tin sản phẩm

BÔNG TẮM XƠ MƯỚP TỰ NHIÊN VI LÂM: TẨY TẾ BÀO CHẾT, MASSAGE & TĂNG TUẦN HOÀN MÁU

Có một món quà vô giá được tặng từ thiên nhiên, đó chính là bông tắm xơ mướp tự nhiên Vi Lâm. Từ xa xưa, đây là một loại vật liệu được sử dụng để tạo ra massage tự nhiên giúp kích thích lưu thông máu, tẩy tế bào chết và nhiều lợi ích khác cho sức khỏe cũng như vẻ đẹp cho làn da.

Kích thước của Bông tắm cũng tùy thuộc vào kích thước tự nhiên của quả mướp tạo ra nó, thường là 7cm x 12cm. Và chất liệu của bông tắm này là 100% được làm từ xơ mướp tự nhiên, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Với những lợi ích mà bông tắm xơ mướp tự nhiên Vi Lâm mang lại, hãy cùng tìm hiểu và sử dụng để có được một làn da khỏe đẹp như mơ.

TẨY TẾ BÀO CHẾT, MASSAGE & TĂNG TUẦN HOÀN MÁU

Massage bằng bông tắm xơ mướp tự nhiên giúp kích thích lưu thông máu, tăng tuần hoàn máu và thúc đẩy tái tạo collagen giúp da luôn tươi trẻ, căng mịn. Ngoài ra, dùng bông tắm xơ mướp thường xuyên còn giúp tẩy tế bào chết, làm tăng tính đàn hồi của da, giảm thiểu xuất hiện nếp nhăn và lão hóa da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÔNG TẮM XƠ MƯỚP TỰ NHIÊN VI LÂM

Để sử dụng bông tắm xơ mướp Vi Lâm, bạn nên ngâm nó với nước ấm trong lần đầu, để làm mềm xơ mướp. Từ lần thứ hai trở đi, chỉ cần làm ướt bông tắm trước khi sử dụng. Sử dụng bông tắm với xà bông, sữa tắm hoặc nước tắm thảo dược, nhẹ nhàng chà sát lên vùng da cần làm sạch hoặc những vùng da sần sùi cần tẩy tế bào chết. Bạn có thể sử dụng bông tắm này mỗi ngày hoặc từ 1-3 lần/tuần (tùy thuộc vào mức độ sần sùi và tình nhạy cảm của da).

Lưu ý rằng sau 1-3 tháng, bạn nên thay bông tắm mới để tránh sinh khuẩn.

Với những lợi ích tuyệt vời của bông tắm xơ mướp tự nhiên Vi Lâm, hãy sử dụng nó thường xuyên để giữ cho làn da của bạn luôn khỏe mạnh và đẹp nhất.

#BôngTắmXơMướpTựNhiênViLâm #TẩyTếBàoChết #Massage #TăngTuầnHoànMáu #NaturalLoofarBathSponge #SảnPhẩmTựNhiên #AnToànVớiDa #ThânThiệnVớiMôiTrường #LàmMềmDa #GiảmNếpNhăn #TáiTạoCollagen #SửDụngHàngNgày #SửDụng1-3Lần/Tuần #ThayBôngTắmMớiSau1-3Tháng