Khuyến mãi

[HCM]Bông Mút Trang Điểm Real Techniques Base Miracle Complexion Sponge (Mẫu mới)
lazada.vn

[HCM]Bông Mút Trang Điểm Real Techniques Base Miracle Complexion Sponge (Mẫu mới)

109.000

200.000

Thông tin sản phẩm

Bông Mút Trang Điểm Real Techniques Base Miracle Complexion Sponge (Mẫu mới) - Sự lựa chọn hoàn hảo cho lớp make up mịn màng

Bông Mút Trang Điểm Real Techniques Base Miracle Complexion Sponge được thiết kế và sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được đánh giá là bản dupe hoàn hảo của Bông Mút trang điểm Beauty Blender từng “nổi như cồn” một thời trong giới làm đẹp với độ ưu việt hơn hẳn so với phiên bản gốc đình đám kia.

Thiết kế của bông mút này đơn giản nhưng vô cùng đa năng trong việc tán kem nền, kem che khuyết điểm, đánh khối, highlight, má hồng kem và cả các loại phấn nén hoặc bột để có được lớp make up hoàn hảo. “Quả trứng màu cam” này có thiết kế 3 trong 1 vô cùng đa năng, với phần thân bầu bĩnh, phần thân dưới hơi nhọn như giọt nước, cùng với một mặt vát giúp các nàng dễ dàng tán đều lớp kem nền ở nhiều vị trí khác nhau.

Mặt tròn giúp tán kem nền trên những vùng da rộng trên mặt như trán và hai bên má. Đầu nhọn có khả năng len lỏi vào những vùng da có diện tích hẹp như khóe mũi, khóe mắt và dùng để tán kem che những khuyết điểm nhỏ trên da. Mặt phẳng cực kì hữu ích trong việc tạo khối và highlight.

Em Real Techniques Miracle Complexion Sponge có cấu trúc khá mềm mịn, khi nở ra mềm mại, áp lên da thì cực kỳ êm ái luôn. Những lỗ khí li ti đều đặn giúp em này không hút nhiều kem nên cực kì tiết kiệm trong quá trình make up. Với thiết kế thông minh và cực kì tiện dụng, em này giúp lớp nền của các nàng được mỏng mịn, đều màu, không hề tạo vệt khi tán kem, những phần tạo khối và highlight cũng khá tự nhiên.

Có sự trợ giúp của em Real Techniques Miracle Complexion Sponge, các nàng sẽ không còn cảm giác làn da bị bí bách ngay cả khi sử dụng những loại kem nền kết cấu đặc. Đặc biệt, với thiết kế gọn gàng nhưng chắc chắn, các nàng có thể dễ dàng tắm cho em ấy thật sạch sẽ và vệ sinh mà không phải lo lớp mút bị rã.

Nếu các nàng muốn có một lớp make up mịn màng, không bị dày cộp hay có vệt trên da, hãy lựa chọn cho mình sản phẩm Bông Mút Trang Điểm Real Techniques Base Miracle Complexion Sponge (Mẫu mới) này.

#RealTechniquesSponge #MiracleComplexionSponge #MakeupSponge #DupeBeautyBlender #HCM #MakeupEssential #FlawlessBase #MultiTaskingSponge #EasyToClean #SkinFriendly #BeautyTool #MakeupMustHave #NewArrival #MakeupAccessory #BeautyCommunity #BeautyFanatic #BeautyLover #FlawlessFinish