Khuyến mãi

[HCM]body siêu trắng 7ngày  +quà
lazada.vn

[HCM]body siêu trắng 7ngày +quà

150.000

150.000

Thông tin sản phẩm

Bí quyết sở hữu làn da trắng hồng như Ngọc Trinh với [HCM]body siêu trắng 7 ngày + quà

Đã bao giờ bạn mong muốn sở hữu cho mình một làn da trắng hồng tươi tắn, mịn màng và tươi trẻ như Ngọc Trinh chưa? Với sản phẩm [HCM]body siêu trắng 7 ngày + quà, giấc mơ của bạn sẽ được hiện thực hóa trong thời gian ngắn nhất.

Sản phẩm [HCM]body siêu trắng 7 ngày + quà là loại kem dưỡng trắng, cung cấp dưỡng chất và dưỡng ẩm giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Sản phẩm làm trắng nhanh vùng da đen chai lì, đen bẩm sinh, đen cháy nắng và da dùng nhiều loại kem không lên tone nổi. Với thành phần tự nhiên, sản phẩm đảm bảo 100% an toàn cho da của bạn.

Bên cạnh khả năng làm trắng, [HCM]body siêu trắng 7 ngày + quà còn giúp dưỡng trắng da, làm da trở nên mềm mịn toàn thân hiệu quả và đầy sức sống. Sản phẩm có mùi thơm dịu nhẹ, thấm nhanh vào da trong vòng 5 giây, không bết, không rít, không lộ vân kem và không gây bào mòn da.

Đặc biệt, nếu bạn đặt mua sản phẩm [HCM]body siêu trắng 7 ngày + quà ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn như: 1 chai sữa tắm trắng Dettol trị giá 50k và 1 túi đựng kem dưỡng trắng cao cấp. Sản phẩm đang được bán với giá ưu đãi chỉ còn 350k/ hộp, giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình chăm sóc da của mình.

Bạn không cần phải ngại ngùng nữa, để người khác phải ngước nhìn bạn với làn da trắng hồng tươi tắn. Hãy đầu tư cho bản thân mình với sản phẩm [HCM]body siêu trắng 7 ngày + quà ngay hôm nay bằng cách ib trực tiếp để được tư vấn miễn phí và sở hữu một làn da đẹp như mong muốn.

#BodySiêuTrắng7Ngày #KemBậtTone #DưỡngTrắngDa #MềmMịnToànThân #KhôngBàoMònDa #TặngQuàMiễnPhí #HCM