Khuyến mãi

[HCM]Bộ Trang Điểm Mắt 3 Món (Mascara Chải Mi Và Chì Kẻ Viền Mắt Nâu + Đen)
lazada.vn

[HCM]Bộ Trang Điểm Mắt 3 Món (Mascara Chải Mi Và Chì Kẻ Viền Mắt Nâu + Đen)

83.000

180.000

Thông tin sản phẩm

Bộ Trang Điểm Mắt 3 Món - Làm Đẹp Cho Đôi Mắt Xinh Xắn, Cuốn Hút Hơn

Bộ trang điểm mắt 3 món được thiết kế tinh tế và tiện dụng, gồm mascara chải mi và chì kẻ viền mắt nâu và đen. Sản phẩm này có thiết kế độc đáo, kiểu dáng xinh xắn, giúp việc trang điểm mắt của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với bộ sản phẩm này, bạn sẽ có được đôi mắt cuốn hút và xinh đẹp hơn.

Đầu bút chì kẻ mắt được thiết kế mềm, ngòi bút thanh và gọn, giúp bạn tạo dáng chuẩn cho đôi mắt, kẻ viền mắt chính xác nhất. Sản phẩm này tạo ra nét vẽ tuyệt vời, độ bền màu kéo dài được nhiều giờ liền, không bị nhòe khi sử dụng lâu. Đồng thời, đây là loại chì kẻ mắt dễ dàng rửa sạch mà không gây rát mắt.

Sản phẩm mascara chuốt mi giúp làm dày đôi mi, tạo chiều sâu cho đôi mắt, mang đến cho bạn hàng mi dày và dài ấn tượng. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn sẽ không lo lắng về việc làm rụng mi thật, gặp nước không trôi, không lem và không vón cục. Đặc biệt, mascara này sẽ giúp bạn có đôi mắt to tròn và long lanh hơn.

Bộ trang điểm mắt 3 món còn có tính năng chống trôi nước và không gây lem nhòe hay mất thẩm mĩ, giúp bạn làm dài đuôi mi mắt, nhấn mạnh rõ đường mi mắt, mang lại độ viền sắc nét cao cho đôi mắt bạn. Bạn có thể sửa những khuyết điểm của hình dáng đôi mắt của mình một cách dễ dàng với sản phẩm này.

Với bộ trang điểm mắt 3 món này, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc trang điểm mắt của mình nữa. Sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng yêu thích trang điểm mắt từ bình dân đến cao cấp, các sản phẩm này luôn đảm bảo chất lượng và tính hiệu quả trong việc làm đẹp cho đôi mắt của bạn.

#HCM #BộTrangĐiểmMắt3Món #MascaraChảiMi #ChìKẻViềnMắt #Nâu #Đen #LàmĐẹpMắt #ChấtLượngTốt #KhôngTrôiNước #KhôngLemNhòe #DễDàngSửDụng