Khuyến mãi

[HCM]Bộ sản phẩm chống gàu Selsun (Dầu gội chống gàu Selsun 100ml+Dầu xã dưỡng tóc Selsun 100ml)
lazada.vn

[HCM]Bộ sản phẩm chống gàu Selsun (Dầu gội chống gàu Selsun 100ml+Dầu xã dưỡng tóc Selsun 100ml)

129.000

199.000

Thông tin sản phẩm

Bộ sản phẩm chống gàu Selsun: Giải pháp hiệu quả cho vấn đề gàu và tóc yếu

Bộ sản phẩm chống gàu Selsun đến từ thương hiệu Rohto Mentholatum sẽ là giải pháp hiệu quả cho những vấn đề liên quan đến gàu và tóc yếu, giúp bạn có một mái tóc khỏe mạnh và đẹp hơn mỗi ngày.

Với công thức đặc biệt, dầu gội chống gàu Selsun 100ml có chứa Selenium Sulfide 1% giúp tìm và đánh bay nấm gây gàu, làm sạch vảy nấm và ngứa da đầu. Vì thế, sản phẩm giúp giữ cho da đầu không gàu, không ngứa và luôn khỏe mạnh, phù hợp sử dụng cho cả tóc nhuộm và uốn.

Công thức đặc biệt được kết hợp hoàn hảo với thành phần dưỡng tóc Dimethicone và Tab 2, giúp tóc dễ chải, mềm mại và khỏe đẹp hơn. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên thường xuyên sử dụng sản phẩm với tần suất 2 lần/tuần để đẩy lùi triệu chứng gàu hoàn toàn.

Bên cạnh đó, Selsun Anti-Dandruff Conditioner - Dầu xã đặc biệt với công thức 3 tác động giúp dưỡng tóc toàn diện. Tinh chất trà xanh giúp phục hồi tóc bị khô yếu và dễ gãy rụng, cho tóc luôn suôn khỏe. Tinh dầu ô liu nguyên chất giúp dưỡng ẩm, giảm khô rối để tóc luôn mềm mượt. Cuối cùng, các hoạt chất hỗ trợ bảo vệ tóc khỏi gàu, giảm nguy cơ tái phát triệu chứng gàu.

Sử dụng dầu xã đặc biệt sau khi gội sạch với dầu gội theo chiều dài tóc, từ gốc đến ngọn, không để dầu xả tiếp xúc với da đầu. Xoa nhẹ nhàng để dưỡng chất thấm vào tóc sau đó xả sạch lại với nước.

Bộ sản phẩm Selsun có xuất xứ từ Nhật Bản và được sản xuất tại Việt Nam, với cam kết chất lượng đảm bảo. Nên sử dụng sản phẩm đều đặn để có kết quả tốt nhất cho tóc và da đầu.

#Rohto #Selsun #Rohtoselsun #trigau #gau #chonggau #tocyeu #gayrung #duongtoc #daugoi #dauxa #shampoo #conditioner #dandruff

#Rohto #Selsun #Rohtoselsun #chonggau #trigau #tocyeu #gayrung #duongtoc #daugoi #dauxa #shampoo #conditioner #dandruff #chongngua #nhamgau #khoe #maimoc #meomai #dechai #nhatban #xuatxuVietNam #SelsunAntiDandruff #SelsunConditioner #haircare #beauty #healthymind #healthyhair #healthyscalp #hairgoals #hairtreatment #seleniumsulfide #greatairdays #happyhairday #shinebright #hairandscalpcare #madeinVietnam.