Khuyến mãi

[HCM]Bổ Phối - Viên Ích Phế Đan
lazada.vn

[HCM]Bổ Phối - Viên Ích Phế Đan

81.000

90.000

Thông tin sản phẩm

Đường hô hấp là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong cơ thể con người. Khi đường hô hấp gặp các vấn đề thì sức khỏe của cơ thể cũng sẽ bị ảnh hưởng. Những triệu chứng như ho, khó thở hay đau ngực sẽ làm cho người bệnh cảm thấy không thoải mái. Để giúp người bệnh có thể giải quyết các vấn đề này, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm "Bổ Phối - Viên Ích Phế Đan".

Viên ich phế đan được bào chế từ các loại thảo dược quý, có tác dụng mát phổi, bổ phế và giảm ho. Với thành phần gồm: Hạnh nhân, Tỳ bà diệp, Trần bì, Xuyên bối mẫu, Mạch môn đông, Tắc kè, Linh chi, Bách bộ và Bách hợp; sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe đường hô hấp, giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Sản phẩm này không chỉ hữu ích cho những người bị bệnh, mà còn cho những người muốn bảo vệ sức khỏe của đường hô hấp của mình. Dùng viên ich phế đan thường xuyên sẽ giúp bạn có được hệ hô hấp khỏe mạnh và giảm bớt các triệu chứng khó chịu như ho, đau ngực hay khó thở.

Sản phẩm "Bổ Phối - Viên Ích Phế Đan" có thể được sử dụng cho cả người già và trẻ em, đặc biệt là những người có công việc phải tiếp xúc với nhiều chất độc hại như khói thuốc hoặc bụi mịn. Viên ich phế đan giúp lọc bỏ các chất độc trong đường thở và mang lại không khí trong lành cho đường hô hấp của bạn.

Viên ich phế đan "Bổ Phối" được sản xuất tại Việt Nam với quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất và giá thành hợp lý nhất.

Sản phẩm "Bổ Phối - Viên Ích Phế Đan" hiện đã có mặt tại các nhà thuốc trên toàn quốc và có thể được đặt mua trực tuyến tại website của chúng tôi. Hãy chăm sóc cho sức khỏe đường hô hấp của bạn với sản phẩm "Bổ Phối - Viên Ích Phế Đan".

#HCM #BổPhổi #ViênÍchPhếĐan #HỗTrợĐườngHôHấp #ThảoDược #TăngCườngSứcKhỏe #MátPhổi #GiảmHo #HạnhNhân #TỳBàDiệp #TrầnBì #XuyênBốiMẫu #MạchMônĐông #TắcKè #LinhChi #BáchBộ #BáchHợp