Khuyến mãi

[HCM]BỘ KEM TRI NÁM NGÀY ĐÊM không bong không sưng đỏ da HIỆU QUẢ 100% dưỡng sáng tri thâmtri nám sau 1 liệu trình
lazada.vn

[HCM]BỘ KEM TRI NÁM NGÀY ĐÊM không bong không sưng đỏ da HIỆU QUẢ 100% dưỡng sáng tri thâmtri nám sau 1 liệu trình

348.000

400.000

Thông tin sản phẩm

BỘ KEM TRI NÁM NGÀY ĐÊM – DƯỠNG SÁNG TRI THÂM, TRI NÁM SAU 1 LIỆU TRÌNH

Sản phẩm “Bộ Đôi Đặc Tri Nám” của chúng tôi được bổ sung thêm thành phần thảo dược Đông Y và các loại Vitamin E, C, B5, B3, tinh dầu thơm và chất bảo quản để giúp ngăn ngừa sự sinh trưởng các vết nám đen, hiệu quả trong việc dưỡng trắng da, tăng cường tuần hoàn máu, thúc đẩy năng lực tái sinh tế bào mới, loại bỏ tế bào lão hóa, phục hồi và dưỡng da trắng mịn, hồng hào tự nhiên.

Bộ sản phẩm gồm hai lọ kem dưỡng trắng da: một lọ dùng ban ngày và một lọ dùng ban đêm. Lọ dưỡng trắng dùng ban ngày chứa thành phần được chiết xuất từ thảo dược Đông Y như Nhân sâm, Đương quy, dầu quả Ôliu, lá Ngân hạnh, dung dịch chiết xuất từ quả Chanh, giúp kích hoạt các tế bào, ngăn ngừa sự sinh trưởng các vết nám đen và dưỡng trắng da. Lọ vết thâm và nám dùng ban đêm được chiết xuất từ tinh hoa cỏ thuốc Đông Y như Cam thảo, Nhân sâm, Xuyên khung, Hoàng liên, Phục linh, tinh chất mật ong và bột ngọc trai, có tác dụng thấm sâu nhanh chóng vào từng lớp tế bào, làm mềm mịn da, tăng cường tính đàn hồi cho da, dưỡng trắng da, loại bỏ các sắc tố đen gây nám da và bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da thô dầy, da nhờn, da mụn, hiệu quả 100% dưỡng sáng tri thâm, tri nám sau 1 liệu trình. Bộ sản phẩm không gây kích ứng, không bong tróc, không sưng đỏ da, cho hiệu quả lâu dài và tự nhiên.

Chúng tôi là shop chuyên gia công sỉ sll với giá ưu đãi, đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Quý khách vui lòng inbox để được tư vấn và mua hàng.

#KemTriNam #DưỡngDaCaoCấp #ThảoDượcĐôngY #DưỡngTrắng #ChốngLãoHóa #PhụcHồiDa #KhôngBongKhôngSưngĐỏDa #HiệuQuả100% #TriThâm #TriNámSau1LiệuTrình #HCM #SảnPhẩmChuyênGiaCôngSỉSLL #GiáƯuĐãi