Khuyến mãi

[HCM]BỘ HOA HỒNG (TOP + BASE LIÊN KẾT + CỨNG MÓNG)
lazada.vn

[HCM]BỘ HOA HỒNG (TOP + BASE LIÊN KẾT + CỨNG MÓNG)

60.000

70.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]BỘ HOA HỒNG: Sản phẩm hoàn hảo cho móng chắc khỏe và bền màu

Bạn muốn có một bộ móng đẹp, chắc khỏe và bền màu trong thời gian dài? Bộ Hoa Hồng (TOP + BASE LIÊN KẾT + CỨNG MÓNG) chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn!

Đầu tiên, chai màu xanh trong bộ sản phẩm này sẽ giúp cho bạn dưỡng móng chắc khỏe hơn. Với công thức đặc biệt, lớp màu xanh sẽ đóng vai trò là lớp thứ 2 sau Base, giúp cho móng của bạn trở nên chắc khỏe hơn và chống gãy, gẫy hơn. Bên cạnh đó, lớp màu xanh còn giúp cho sơn gel bám chặt hơn lên móng của bạn, đảm bảo rằng màu sắc sẽ bền và đẹp trong thời gian dài.

Tiếp theo, chai màu hồng trong bộ sản phẩm này sẽ đóng vai trò là Base. Lớp sơn này sẽ liên kết gel với màu sắc và giúp cho sơn bám chặt hơn lên móng của bạn. Với công thức đặc biệt, lớp màu hồng giúp cho màu sắc bền hơn và không phai trong thời gian dài. Nếu bạn muốn có một bộ móng đẹp, chắc khỏe và bền màu, lớp màu hồng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cuối cùng, chai đen sẽ đóng vai trò là TOP. Lớp sơn này sẽ giúp cho móng của bạn trở nên siêu bóng, tạo ra vẻ đẹp nổi bật cho bộ móng của bạn. Với công thức đặc biệt, lớp màu đen sẽ không lau, giúp cho bạn có được một bộ móng đẹp và bền màu trong thời gian dài.

Đặc biệt, sản phẩm được bán theo chai lẻ, giúp cho bạn có thể lựa chọn và sử dụng theo ý muốn của mình. Cùng Bộ Hoa Hồng (TOP + BASE LIÊN KẾT + CỨNG MÓNG), bạn sẽ có được một bộ móng đẹp và bền màu trong thời gian dài. Hãy thử ngay sản phẩm này để có được sự tự tin và nổi bật với bộ móng đẹp nhất!

#nailcare #gelmanicure #hochiminhcity #hohongset #nailtopcoat #nailbasecoat #strengtheningnails #longlastingcolor #nailbeauty #hohongbo #nailaccessories #nailcareproducts #salonessentials #manicureessentials #hohongproduct #hohongsetnail #nailbeautyessentials