Khuyến mãi

[HCM]Bộ Dầu Gội Xả Thanh Mộc Hương  & Xịt Bưởi Dưỡng Tóc Tabaha chăm sóc tóc toàn diện cho tóc chắc khỏe
lazada.vn

[HCM]Bộ Dầu Gội Xả Thanh Mộc Hương & Xịt Bưởi Dưỡng Tóc Tabaha chăm sóc tóc toàn diện cho tóc chắc khỏe

240.000

400.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Bộ Dầu Gội Xả Thanh Mộc Hương & Xịt Bưởi Dưỡng Tóc Tabaha - Chăm Sóc Tóc Toàn Diện Cho Tóc Chắc Khỏe

Bộ sản phẩm Dầu Gội Xả Thanh Mộc Hương & Xịt Bưởi Dưỡng Tóc Tabaha là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai sản phẩm chăm sóc tóc đang được ưa chuộng trên thị trường. Với thành phần thảo dược giúp ngăn ngừa rụng tóc, nhanh mọc tóc, giảm gàu, sản phẩm này sẽ đem lại cho bạn mái tóc chắc khỏe, mềm mượt và bóng bẩy.

Thành phần trong Dầu Gội Thanh Mộc Hương bao gồm dịch chiết bồ kết, xả, hương nhu, lá mây, dịch chiết vỏ bưởi, mần trầu, quả bồ hòn, hà thủ ô, hoa nhài, ngái thá và nhiều thành phần khác có chứa dưỡng chất cần thiết cho tóc. Công dụng của sản phẩm này giúp làm sạch da đầu, tóc và làm sạch gàu, giảm ngứa, xơ rối, chẻ ngọn, gẫy rụng tóc, láng mượt và kích thích nang tóc phát triển.

Thành phần của Dầu Xả Thanh Mộc Hương bao gồm C-21-28 Alkane, cetyl alcohol, PEG-120 Methyl glucose Dioleate, cetearyl Alcohol giúp bổ sung dưỡng chất, phục hồi tóc hư tổn, tạo lớp màng bảo vệ tóc và thay thế kem ủ. Công dụng của Dầu Xả Thanh Mộc Hương giúp phục hồi những phần tóc hư tổn, cải thiện và phục hồi sức khỏe mái tóc, bảo vệ tóc khỏi những tác nhân gây hại từ môi trường và cung cấp dưỡng chất cho tóc.

Xịt Bưởi Dưỡng Tóc Tabaha là sản phẩm giúp dưỡng tóc, tạo độ bóng và mượt cho tóc suôn sẻ. Thành phần chứa tinh dầu bưởi, hạnh nhân, dầu thầu dầu và vitamin E giúp nuôi dưỡng tóc, tăng độ bóng và làm cho tóc mềm mượt, không bị đứt gãy hoặc tơ rối.

Bộ sản phẩm Dầu Gội Xả Thanh Mộc Hương & Xịt Bưởi Dưỡng Tóc Tabaha thích hợp với mọi loại tóc, đặc biệt là tóc hư tổn, tóc khô và tóc ít dưỡng chất. Với mùi thơm dễ chịu, sản phẩm không gây kích ứng và là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn có một hàng rậm tóc mềm mượt và tóc bóng đẹp mỗi ngày.

Với hàng nghìn gia đình tin dùng, bộ sản phẩm Dầu Gội Xả Thanh Mộc Hương & Xịt Bưởi Dưỡng Tóc Tabaha chắc chắn sẽ đem lại cho bạn mái tóc khỏe mạnh, đẹp hơn bao giờ hết. Hãy thử ngay để cảm nhận sự khác biệt!

#ThanhMocHuong #chamsocToctoandien #duongtocsauvaugayrung #giamsamgau #phuchoitochutontoc #tabaha #xitsautoc #daugoithaoduoc