Khuyến mãi

[HCM][BH TRỌN ĐỜI] - Máy đo đường huyết Accu Chek GUIDE - Chính hãng
lazada.vn

[HCM][BH TRỌN ĐỜI] - Máy đo đường huyết Accu Chek GUIDE - Chính hãng

1.485.000

1.485.000

Thông tin sản phẩm

[HCM][BH TRỌN ĐỜI] - Máy đo đường huyết Accu Chek GUIDE - Chính hãng

Máy đo đường huyết Accu Chek GUIDE là một sản phẩm chính hãng từ Đức, có thể giúp người sử dụng kiểm tra lượng đường trong máu và báo cáo kết quả chỉ trong vòng 5 giây với độ chính xác cao và nhanh chóng. Điều này giúp người sử dụng có thể theo dõi được sức khỏe của mình và áp dụng các biện pháp phòng ngừa và điều trị kịp thời.

Thiết bị có nhiều tính năng thông minh, có thể kết nối bluetooth để truyền tải thông tin. Chỉ cần lấy một lượng máu rất nhỏ (0.5µl) nên sẽ không gây đau nhức. Nếu lượng máu nhận vào không đủ hay que thử đã hết hạn, thì máy sẽ tự phát ra cảnh báo. Người dùng cũng có thể cài đặt chế độ nhắc đo đường huyết 4 lần/ ngày.

Thiết kế máy nhỏ gọn, bảng điều khiển đơn giản nên có thể mang theo bên người và tiện lợi cho cả người già sử dụng. Máy có bộ nhớ lớn, giúp lưu trữ chi tiết 1000 kết quả kiểm tra tiểu đường. Ngoài ra, máy còn tính năng tự động tắt máy sau 2 phút không hoạt động và tính toán trung bình kết quả thử đường huyết trong 7, 14 và 30 ngày để đánh giá sát thực đường huyết.

Để sử dụng máy, người dùng chỉ cần vệ sinh tay thật sạch sẽ và lau khô vị trí lấy máu, gắn kim vào bút chích máu và điều chỉnh lại độ nông sâu trên bút, gắn que thử vào khe cắm của máy và tiến hành lấy mẫu thử. Người dùng chạm nhẹ que thử đường huyết lên máu, khi đã nhận đủ lượng máu cần thiết, máy sẽ tự động tiến hành kiểm tra đường huyết. Sau 5 giây, kết quả sẽ trả trên màn hình và bạn có thể lựa chọn đánh dấu kết quả trước hoặc sau khi ăn.

Khi mua sản phẩm, người dùng nên kiểm tra lại sản phẩm, các phụ kiện đi kèm và giấy bảo hành, đọc thật kỹ sách hướng dẫn trước khi sử dụng và bảo quản máy tại nơi có độ ẩm và nhiệt độ phù hợp để đảm bảo hiệu quả hoạt động. Luôn đóng nắp hộp đựng que thử và hộp đựng kim thử lấy máu ngay sau khi sử dụng. Mỗi que thử và kim lấy máu chỉ có thể sử dụng 1 lần duy nhất. Sử dụng máu ngay sau khi chích và sử dụng que thử đường huyết trong vòng 4 phút sau khi lấy ra khỏi hộp.

Bộ sản phẩm máy đo đường huyết Accu-Chek Guide bao gồm: 1 máy, 1 bút chích máu, 1 trụ kim gồm 6 kim, 1 túi đựng máy, 1 hộp 25 que thử, hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành. Người dùng còn được tặng thêm 1 bút chích máu và 50 kim chích.

Với độ chính xác cao và tính năng thông minh, máy đo đường huyết Accu Chek GUIDE là sản phẩm đáng tin cậy giúp người dùng kiểm tra đường huyết một cách tiện lợi và nhanh chóng.

#maydoduonghuyet #accucheckguide #tieuduong #dungcuykhoa #thietbiyte #maythuduonghuyet #maykiemtraduonghuyet #maydoduonghuyetaccucheckguide #accuchekguidechinhhang #HCM #baoHANHTRONdoi