Khuyến mãi

[HCM]Bảng phấn mắt 4 ô Charlotte Tilbury Pillow Talk Luxury Palette Of Pops
lazada.vn

[HCM]Bảng phấn mắt 4 ô Charlotte Tilbury Pillow Talk Luxury Palette Of Pops

1.300.000

1.300.000

Thông tin sản phẩm

Bảng phấn mắt 4 ô Charlotte Tilbury Pillow Talk Luxury Palette Of Pops - Sự lựa chọn hoàn hảo cho một màu sắc đa dụng

Mỗi cô gái đều có những sản phẩm trang điểm yêu thích của mình, và một trong những sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập lúc nào cũng là bảng phấn mắt. Với sự kết hợp đầy tinh tế của 4 tone màu gam nóng, Charlotte Tilbury đã giới thiệu bảng phấn mắt 4 ô Pillow Talk Luxury Palette Of Pops một cách vô cùng hoàn hảo.

Bảng phấn mắt 4 ô Charlotte Tilbury Pillow Talk Luxury Palette Of Pops không những sở hữu thiết kế đẹp mắt mà cả chất lượng sản phẩm cũng tuyệt vời. Với 4 tone màu chủ đạo là cam đất, đỏ nâu, kem sữa và hồng nhạt, mỗi gam màu đều mang đến điểm nhấn riêng biệt cho đôi mắt của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tất cả các tone màu để tạo nên một look đầy đặn và quyến rũ nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Bảng phấn mắt Charlotte Tilbury Pillow Talk Luxury Palette Of Pops không chỉ giúp bạn tạo nên mái tóc đầy đặn cho đôi mắt của mình, mà còn giúp bạn đạt được một kết quả hoàn hảo suốt cả ngày dù bạn dùng để trang điểm cho văn phòng hay dự tiệc. Khối lượng sản phẩm bên trong cũng rất lớn, đủ để sử dụng cho một khoảng thời gian dài và tạo ra nhiều kiểu trang điểm khác nhau.

Với giá cả khoảng 1450k, bảng phấn mắt Charlotte Tilbury Pillow Talk Luxury Palette Of Pops có thể là một khoản đầu tư không hề nhỏ với nhiều cô gái. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được sự độc đáo và đẳng cấp của sản phẩm này. Nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm trang điểm mắt đa dụng, hiệu quả và tinh tế thì đây chính là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

#CharlotteTilburyPillowTalkPalette #LuxuryPaletteOfPops #MultiUseMakeup #MakeupEssentials #VersatilePalette #HotTones #OfficeToNightOut #BeautyMustHaves #MakeupObsessed #HCMBeauty #HCMShopping #HCMMakeup #HCMFashion #HCMStyle