Khuyến mãi

[HCM]Bảng 10 Màu Phấn Mắt Play Color Eyeshadow Phiên Bản Hoa Anh Đào Hót Trend 2019
lazada.vn

[HCM]Bảng 10 Màu Phấn Mắt Play Color Eyeshadow Phiên Bản Hoa Anh Đào Hót Trend 2019

28.500

28.500

Thông tin sản phẩm

[HCM]Bảng 10 Màu Phấn Mắt Play Color Eyeshadow Phiên Bản Hoa Anh Đào Hót Trend 2019

Phấn Mắt Lameila Play Color Eyes Cherry Blossom là một sản phẩm rất đáng để các nàng yêu thời trang sử dụng. Với bảng màu mắt 10 màu, sản phẩm mang đến cho bạn một bộ sưu tập màu sắc hoàn hảo để thỏa mãn những nhu cầu trang điểm khác nhau của mình. Màu hồng giống như hoa anh đào rung lên trong gió khiến cho sản phẩm trở nên vô cùng dễ thương và nữ tính.

Sản phẩm phù hợp để sử dụng cho nhiều dịp và phong cách khác nhau như trang điểm hàng ngày khi đi học, đi làm hay đi chơi đều được. Với 7 màu pha bóng và 3 màu lì bắt mắt, bạn có thể dùng để tạo ra những vẻ trang điểm khác nhau, từ trang điểm nhẹ nhàng tới trang điểm nặng đậm cho những buổi tiệc quan trọng.

Bên cạnh đó, bảng phấn mắt Lameila Play Color Eyes Cherry Blossom còn gồm 10 ô màu được trang trí bởi hình ảnh của hoa anh đào, tạo nên một thiết kế độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn của những người xung quanh.

Không chỉ đẹp mắt về ngoại hình, sản phẩm còn mang đến cho bạn chất lượng tuyệt vời. Với màu sắc từ màu hồng lãng mạn đến nâu, sản phẩm mang lại cho bạn những vẻ trang điểm ngọt ngào tới bí ẩn. Các màu pha bóng rất mịn, không gây bắt lông và dễ dàng tán đều trên bầu mắt của bạn.

Như vậy, không còn gì là phải ngần ngại khi tạo cho mình một vẻ ngoài xinh đẹp và nổi bật với bảng phấn mắt Lameila Play Color Eyes Cherry Blossom. Hãy sở hữu sản phẩm ngay hôm nay để trở thành người thật sự hút mắt.

#LameilaCherryBlossom #MauMatRomantic #TrendyEyes2019 #MakeupHoaAnhDao #HCMBeautyMustHave