Khuyến mãi

[HCM]Bàn nail kèm mặt kính
lazada.vn

[HCM]Bàn nail kèm mặt kính

1.500.000

1.500.000

Thông tin sản phẩm

[HCM] Bàn nail kèm mặt kính - Sản phẩm đẹp và tiện lợi

Bàn nail kèm mặt kính là sản phẩm mới nhất của xưởng sản xuất nội thất văn phòng. Với kích thước lớn D1200 x R500 x C750 và chân sắt đẹp, sản phẩm này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các tiệm làm nail, spa, hay phòng chờ của các văn phòng.

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo khi được sản xuất mới trực tiếp tại xưởng và với số lượng lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều mẫu mã khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Các khách hàng còn có thể yêu cầu thiết kế theo ý của mình và chúng tôi sẽ chuyên thi công, thiết kế theo yêu cầu, thi công bản vẽ, công trình. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận làm mặt đá hoa cương, kính cường lực để khách hàng có thể tạo cho mình một không gian làm việc hoàn hảo và sang trọng.

Với dịch vụ vận chuyển tận nhà, khách hàng có thể yên tâm nhận sản phẩm đúng theo yêu cầu của mình.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé: 0931149644. Địa chỉ cửa hàng : 121 Hiệp Thành 35, P. Hiệp Thành, Quận 12.

Hãy lựa chọn bàn nail kèm mặt kính của xưởng sản xuất nội thất văn phòng để tạo cho mình một không gian làm việc đẹp và tiện lợi.

Từ khóa: Bàn nail, Mặt kính, Chân sắt, Thiết kế, Thi công.

#banghevanphong #banlamviec #banchansat #banL #gheeams #banhop #ghexoay #kehoa #ketrungbay #banvachngan #banZ #banK #bannail #ghevanphong #bangiamdoc #noithatvuphong #bangamming #banbarmini #banan #bannail #ghevanphong #bansofa #Bannailkemmatkinh #noithathcm #sanxuatxuong #vanphonghcm #vanchuyen #matsat #giacaohcm #chatlieuhcm #muahangtructuyen #maumoi #congtynoithat #kehoahcm #thietkevanphong #thicongvanphong #noidungbietthu #giarehcm #uytin #chatluong #chansathcm #vanchuyennhanh #banLkemmatkinh #DepbanL #DepbanNail #banghecaoCap #HCM #SaiGon #Vietnam.