Khuyến mãi

[HCM]Bàn chải đánh răng điện FOREO. ISSA PLAY.
lazada.vn

[HCM]Bàn chải đánh răng điện FOREO. ISSA PLAY.

600.000

600.000

Thông tin sản phẩm

[HCM]Bàn chải đánh răng điện FOREO. ISSA PLAY - Sóng âm chăm sóc răng miệng tối ưu

Bàn chải đánh răng điện FOREO. ISSA PLAY là một sản phẩm đột phá trong việc chăm sóc răng miệng của gia đình bạn. Với thiết kế Hybrid độc đáo, bàn chải này không chỉ bền với mảng bám và nhẹ nhàng trên nướu, mà còn kéo dài tới 800 lần sử dụng mà không cần bạn phải thay pin. Ngoài ra, sản phẩm này dễ sử dụng và có thể được dùng cả cho người lớn và trẻ em.

Với công nghệ sóng âm tiên tiến, bàn chải điện ISSA PLAY trang bị cho mình khả năng đánh bay mảng bám, đồng thời mang lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu cho hàm răng. Nó cực kỳ phù hợp với những bạn có vấn đề răng nướu nhạy cảm, hay bị chảy máu, vì bàn chải cực kỳ mềm và không làm đau răng miệng.

Chất liệu slilicone kháng khuẩn được sử dụng để làm đầu bàn chải của sản phẩm, giúp làm sạch mảng bám trên răng một cách hiệu quả mà không hề gây đau nướu. Đặc biệt, ISSA PLAY vệ sinh tốt hơn nhiều so với các loại bàn chải đánh răng thông thường.

Đầu bàn chải dùng chất liệu slilicone và sợi polyme PBT có ưu điểm làm sạch mảng bám trên răng và massage nhẹ nhàng lên nướu lợi. Bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm này cho răng miệng của mình mà không lo bị tổn thương hay đau đớn.

Đối với những ai luôn di chuyển, sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn thuận tiện để đem đi du lịch mà không lo tốn không gian trong vali. Để tiết kiệm điện năng, ISSA PLAY chỉ sử dụng pin tiểu AAA và có thể thay pin được khi hết pin. Ngoài ra, sản phẩm này hoàn toàn không thấm nước.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bàn chải đánh răng điện tốt, hiện đại và hiệu quả, Bàn chải đánh răng điện FOREO. ISSA PLAY sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Hãy dành một chút thời gian để chăm sóc răng miệng của mình với sản phẩm chất lượng này.

#FOREO_ISSAPLAY #Bàn_chải_đánh_răng_điện #Chăm_sóc_răng_miệng #Sóng_âm #Vệ_sinhhàngrăng #Kháng_khuẩn #Massage_nướu #Thuận_tiện_sử_dụng #Dùng_pin #Không_thấm_nước #Bền_bỉ #HCM