Khuyến mãi

[HCM]An Trĩ Vương 30 viên
lazada.vn

[HCM]An Trĩ Vương 30 viên

175.000

175.000

Thông tin sản phẩm

Hồi phục sức khỏe tĩnh mạch với [HCM] An Trĩ Vương 30 viên

Trĩ là một căn bệnh phổ biến ở nhiều người, đặc biệt là ở những người ngồi nhiều, ăn ít chất xơ và ít ăn rau xanh. Nếu không được điều trị kịp thời, trĩ có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như sa trực tràng, viêm nứt hậu môn và các biến chứng khác.

Để giúp bạn phòng ngừa và giảm các triệu chứng của trĩ, [HCM] An Trĩ Vương được chế tạo bằng các thành phần tự nhiên như lá diếp cá và nghệ. Các hoạt chất có trong lá diếp cá có tác dụng hỗ trợ sức khỏe tĩnh mạch, giảm sưng tấy và chảy máu, còn nghệ có tác dụng làm giảm viêm và ngăn ngừa bệnh lý ruột.

Ngoài tác dụng phòng ngừa và điều trị trĩ, [HCM] An Trĩ Vương còn giúp bạn phòng ngừa táo bón và tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng sản phẩm này như một sản phẩm bảo vệ sức khỏe được đánh giá cao.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng [HCM] An Trĩ Vương đúng cách, đó là ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên sau ăn. Ngoài ra, bạn cũng nên tuân thủ một chế độ ăn uống lành mạnh để tăng cường hiệu quả điều trị.

Với [HCM] An Trĩ Vương 30 viên, bạn sẽ có đủ số lượng để sử dụng trong khoảng 10 ngày và cải thiện tình trạng sức khỏe của mình.

Hãy đặt mua [HCM] An Trĩ Vương 30 viên ngay hôm nay để xua tan lo lắng về trĩ và tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

#AnTrivuong #Phongnguatridubaobiencung #ThuocsucchuaAnTrivuong #BaoveSucKhoeTinhMach #TangCuongSucKhoeTiemHoa #NguyenLieuTuNhien #30Vien #HCM