Khuyến mãi

[HCM]An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Bổ Não Hộp Gỗ 60 Viên (Hàn Quốc)
lazada.vn

[HCM]An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Bổ Não Hộp Gỗ 60 Viên (Hàn Quốc)

1.500.000

2.500.000

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Bổ Não Hộp Gỗ 60 Viên (Hàn Quốc)

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được ưa chuộng của Hàn Quốc, được sản xuất từ những nguyên liệu đông y quý hiếm như Nhung Hươu, Nhân Sâm Đỏ, Cam Thảo, Táo... Sản phẩm này được thiết kế dưới hình thức viên uống, dể dàng sử dụng và giúp người sử dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cho các bệnh liên quan đến tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, rối loạn tiền đình và thần kinh yếu.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn còn có tác dụng hỗ trợ ổn định huyết áp, phòng ngừa tai biến cho người già và những người mắc các bệnh về tim mạch, cao huyết áp. Sản phẩm có tính an toàn cao và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào cho người sử dụng khi sử dụng đúng liều lượng và cách thức sử dụng.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được đóng gói trong hộp gỗ với 60 viên, có thể sử dụng trong thời gian dài để đạt hiệu quả tối ưu. Để sử dụng sản phẩm, người dùng có thể nhai viên thuốc hoặc nghiền trộn với nước ấm.

Tác dụng và cách sử dụng của sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Bổ Não Hộp Gỗ 60 Viên (Hàn Quốc)

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Bổ Não Hộp Gỗ 60 Viên (Hàn Quốc) có những tác dụng chính như sau:

  • Hỗ trợ điều trị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành.
  • Hỗ trợ ổn định huyết áp cho người già và những người bị cao huyết áp.
  • Hỗ trợ phục hồi các chức năng do di chứng sau khi bị tai biến.
  • Hỗ trợ người bị suy nhược thần kinh do áp lực công việc, làm việc trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

Để sử dụng sản phẩm, người dùng có thể áp dụng các liều lượng và cách sử dụng sau đây:

  • Đối với người dưới 50 tuổi: Dùng 3 viên trong vòng 1 ngày, có thể dùng thêm 1 viên nếu cần.
  • Đối với người trên 50 tuổi: Dùng 1 viên mỗi ngày trong vòng 10 ngày, sau đó nghỉ 1 tuần. Lặp lại theo chu kỳ tiếp theo.
  • Hỗ trợ điều trị tai biến: Dùng 1 viên mỗi ngày
  • Hỗ trợ ổn định huyết áp, phòng ngừa tai biến: Dùng 1 viên mỗi ngày

Tuy nhiên, đối với những trường hợp bệnh nhân mắc bệnh về tim hoặc thận, bệnh nhân bị phù thũng hay đang được bác sĩ điều trị, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc dược sỹ trước khi sử dụng sản phẩm.

Với những đặc điểm nổi bật và tác dụng tuyệt vời của sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Bổ Não Hộp Gỗ 60 Viên (Hàn Quốc), đây là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa các bệnh liên quan đến tiền đình, đau đầu và thiếu máu não.

#AnCungNgưuHoàngHoànBổNãoHộpGỗ60Viên #HànQuốc #phòngngừavàhỗtrợbệnhtai biến #rườnloạntiềndình #thầnkinh yếu #huyếttạoỗi #sựgiảiquyếttrítuệ #ổnđịnhhuyếtáp #phòngthẻmỏi #chuầnghétàumặtloăngmựch #tăngcườngsứcđềkháng #phòngngừatatgamevàđauđầurối loạntiềndình #suygiảmtrínhớ #AnCungSamsungHànQuốc #KiệnNãohoàn #uốngliêntụccóhiệuquảtốtnhất #sửdụngthetêxéts(03tháng/đợt) #nhaihupmiếnghoặcnghiềntrốngvớinướcấm. #dượcphẩmhồngsam #HCM.