Khuyến mãi

[HCM](50 cây) Bơm kim tiêm tiểu đường Insuline BD 1cc x 30G hộp 100 cây hàng USA
lazada.vn

[HCM](50 cây) Bơm kim tiêm tiểu đường Insuline BD 1cc x 30G hộp 100 cây hàng USA

220.000

240.000

Thông tin sản phẩm

Chào mừng các bạn đến với sản phẩm bơm kim tiêm tiểu đường Insuline BD 1cc x 30G hộp 100 cây hàng USA tại HCM! Sản phẩm này là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người bị tiểu đường và đang cần sử dụng insulin để điều trị.

Bơm kim tiêm tiểu đường Insuline BD được sản xuất tại Mỹ với chất lượng cao, được làm từ nhựa y tế an toàn và đảm bảo tiệt trùng. Sản phẩm có dung tích 1ml và độ dài kim 8mm, phù hợp với việc tiêm insulin 100UI/0.3mL theo chỉ định của bác sĩ.

Bơm kim tiêm tiểu đường Insuline BD rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần rút lượng insulin cần thiết và tiêm vào cơ thể. Để đảm bảo vệ sinh và an toàn, mỗi bơm kim tiêm chỉ được sử dụng 1 lần.

Đặc biệt, khách hàng mua sản phẩm tại HCM sẽ được cung cấp với số lượng 50 cây, đủ để sử dụng trong một thời gian dài, tiết kiệm chi phí và thời gian của quý khách.

Hãy đặt hàng ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm bơm kim tiêm tiểu đường Insuline BD 1cc x 30G hàng USA chất lượng cao tại HCM!

#bơmtiêminsuline #tiêminsuline #điềutiêuđường #sảnphẩmtiêuđường #tiêuđường #InsulineBD #hộp100cây #dungtích1ml #kim8mm #trungtiệnhấtlần #khôngbảohànhkimmởækimhỏng #hàngUSA #HCM #hàngchínhhãng #ytiếphtập #ytiếtinhkhối