Khuyến mãi

[HCM][10 cái] Ống Hút Mụn Thủy Tinh - Loại dày
lazada.vn

[HCM][10 cái] Ống Hút Mụn Thủy Tinh - Loại dày

28.200

30.000

Thông tin sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để làm sạch da mặt của mình? Bạn đã thử rất nhiều loại ống hút mụn nhưng chưa hài lòng với hiệu quả của chúng? Hãy đến với sản phẩm mới nhất của chúng tôi: Ống Hút Mụn Thủy Tinh - Loại Dày.

Với chất liệu thủy tinh chất lượng cao, sản phẩm này sẽ giúp bạn thoải mái, dễ dàng làm sạch các loại mụn trên da mà không gây tổn thương cho da. Đặc biệt, sản phẩm được gia công từ xưởng với độ dày vừa phải, giúp bạn cầm nắm dễ dàng, đồng thời giảm thiểu sự khó vở, cấp cứu mụn mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả.

Nói về tính năng, Ống Hút Mụn Thủy Tinh - Loại Dày có đầu hút mụn nhỏ vừa với cồi mụn và xử lý được tất cả các loại mụn được hút sạch ra, bao gồm cả những mụn ẩn sâu bên trong da. Đặc biệt, ống hút được thiết kế với lỗ điều áp suất ở giữa thân ống giúp tăng cường lực hút mạnh nhẹ tùy theo loại mụn cần hút xử lý.

Ngoài ra, đầu hút mụn qua xử lý tạo độ trơn mượt khi áp đầu hút vào da mà không gây tổn thương biểu bì và collagen, giúp da bạn luôn được bảo vệ và bảo quản tốt nhất.

Sản phẩm Ống Hút Mụn Thủy Tinh - Loại Dày được bán hàng tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi với giá cả phải chăng và sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại website của chúng tôi. Nếu bạn cần tư vấn thêm về cách sử dụng và hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi đều sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi hân hạnh được cung cấp sản phẩm chất lượng đến tay của bạn!

#onghutmun #hutmun #HCM #ca10 #thuytinh #loaiday #vattuspa #tmv #tinhchatnuoctrangda #botulax #filler #truyentrang